M

Tôn Ngộ Không sẽ không có bạn gái

Đó là khẳng định của Lục Tiểu Linh Đồng khi ông chuẩn bị thực hiện bộ phim điện ảnh chuyển thể từ “Tây du ký” dưới định dạng 3D.

Xuất thân từ gia đình hầu hí (kịch khỉ), bản thân nổi tiếng với hình tượng Tôn Ngộ Không nên mong muốn lớn nhất của Lục Tiểu Linh Đồng là đưa truyện Tây du ký lên màn ảnh rộng. Không chỉ là một bộ phim chiếu rạp bình thường, mà phải là tác phẩm hoành tráng. Vì thế, ông đã mời các nhà làm phim Hollywood cùng tham gia.

Ton Ngo Khong se khong co ban gai hinh anh 1
Lục Tiểu Linh Đồng và Mã Đức Hoa cùng có mặt trong phiên bản điện ảnh 3D.

Mang tên Hỏi đường ở nơi nao (ca khúc chủ đề của Tây du ký 1986), bộ phim sẽ chọn lọc những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc hành trình gian nan 4 thầy trò Đường Tăng sang Thiên Trúc thỉnh kinh. Trước mắt, đã xác định 2 diễn viên góp mặt là Lục Tiểu Linh Đồng (vai Tôn Ngộ Không) và Mã Đức Hoa (vai Trư Bát Giới).

Lục Tiểu Linh Đồng cho biết, tạo hình Tôn Ngộ Không sẽ giữ đúng như nguyên bản truyền hình nhưng được chăm chút tỉ mỉ hơn. Ông nói: “Phần lớn diễn viên rất sợ sự nghiệp mình chỉ có một vai diễn, song với tôi, đó là điều hạnh phúc. Nhiều thế hệ trong các gia đình đã xem Tây du ký 1986 và yêu mến Tôn Ngộ Không do tôi thể hiện. Vì vậy, tôi muốn hình ảnh Tôn Ngộ Không ở tác phẩm mới sẽ vẫn quen thuộc với công chúng”.

Ton Ngo Khong se khong co ban gai hinh anh 2
Tôn Ngộ Không sẽ xuất hiện trong phim mới với hình ảnh quen thuộc này.

Đã không ít lần Lục Tiểu Linh Đồng lên tiếng khi người ta bóp méo hình ảnh các nhân vật trong Tây du ký bằng những hư cấu rẻ tiền. Vì thế: “Không bao giờ có chuyện Tôn Ngộ Không có bạn gái hay yêu đương lăng nhăng trong phim của tôi” - ông tuyên bố chắc nịch.

Hiện tại, phiên bản Tây du ký 3D của Lục Tiểu Linh Đồng vẫn trong giai đoạn chuẩn bị, sớm nhất sẽ bấm máy vào đầu năm sau.

Điều khiến ông cảm thấy hào hứng là có được một ê kíp tài năng đến từ Hollywood và thông qua sự phát triển của kỹ xảo điện ảnh, hình ảnh Tôn Ngộ Không sẽ được tái hiện trong một siêu phẩm như mong ước khi sinh thời của cha ông - nghệ sĩ Lục Linh Đồng.

Anh Dương (tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp