Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tôn vinh người con kiệt xuất của ngành công an

Những hình ảnh tiêu biểu được sưu tầm, chọn lựa, đã tái hiện về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến và phẩm chất đạo đức cách mạng cao đẹp của Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn.

Ton vinh nguoi con kiet xuat cua nganh cong an hinh anh 2

Bìa cuốn sách.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của đồng chí Trần Quốc Hoàn (23/1/1916 - 23/1/2016) - nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu của Đảng, nhà lãnh đạo xuất sắc của lực lượng CAND Việt Nam, được sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Bộ Công an, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Viện Lịch sử Công an tổ chức biên soạn và xuất bản cuốn sách Một số hình ảnh về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Trần Quốc Hoàn.

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:

Phần I: Hình ảnh về quá trình hoạt động cách mạng của đồng chí Trần Quốc Hoàn.

Phần II: Hình ảnh về đồng chí Trần Quốc Hoàn với gia đình, bạn bè và quê hương.

Với những hình ảnh tiêu biểu được sưu tầm, chọn lựa, trình bày trong từng phần, cuốn sách đã tái hiện về cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến và phẩm chất đạo đức cách mạng cao đẹp của Bộ trưởng Trần Quốc Hoàn. 

Cuốn sách được xuất bản nhằm góp phần tôn vinh công lao, đóng góp to lớn của đồng chí đối với cách mạng Việt Nam nói chung, với lực lượng CAND nói riêng; tuyên truyền, giáo dục trong cán bộ chiến sỹ công an noi gương, phát  huy bản chất truyền thống tốt đẹp của người lãnh đạo CAND.

Sách in trên khổ giấy 26x20cm, dày 248 trang do Nhà xuất bản CAND ấn hành và đã ra mắt bạn đọc.

http://www.tienphong.vn/van-nghe/ton-vinh-nguoi-con-kiet-xuat-cua-nganh-cong-an-960232.tpo

Theo PV/ Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sách hay

Chuyen co tich o mien dat Phat hinh anh

Chuyện cổ tích ở miền đất Phật

Nhiều người thường cho rằng phải trải đời, hiểu người mới có thể tỏ tường lời dạy của nhà Phật. Hóa ra không phải vậy, đấng từ bi vẫn có cách để giáo hóa những tâm hồn non nớt.

Suy nghi tich cuc co giup chua lanh benh ung thu? hinh anh

Suy nghĩ tích cực có giúp chữa lành bệnh ung thư?

Với quan điểm niềm tin tinh thần có ảnh hưởng đến thể chất, tác giả Louise L. Hay khuyên mọi người tập suy nghĩ tích cực, có vậy mới vượt qua những khó khăn, kể cả bệnh tật.