Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tổng bí thư chúc Tết nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Ngày 3/2, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã đến chúc Tết các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ "Đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại". Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam đã bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Người đã sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Đảng ta.

Tiếp đó, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đến đặt vòng hoa và tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.

Tong bi thu chuc Tet nguyen lanh dao Dang, Nha nuoc hinh anh 1

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam... vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 3/2. 

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng bí thư gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo cùng toàn thể đồng chí, đồng bào, chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài lời chào trân trọng, lời thăm hỏi thân tình và lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới Bính Thân 2016.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh, đất nước ta vừa đi qua năm Ất Mùi 2015 với đầy ắp các sự kiện rất sôi động và phong phú. Trong bối cảnh tình hình thế giới và trong nước có nhiều khó khăn, thách thức, với sự nỗ lực, phấn đấu bền bỉ của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, chúng ta đã đạt được những thành quả quan trọng, tình hình kinh tế - xã hội tiếp tục có những chuyển biến tích cực.

Tong bi thu chuc Tet nguyen lanh dao Dang, Nha nuoc hinh anh 2

Tổng bí Thư chúc Tết các lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước. 

Đặc biệt, chúng ta vừa tiến hành tổ chức Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng thành công rất tốt đẹp.

Nhân dịp này, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lão thành cách mạng, đội ngũ cán bộ, đảng viên, đồng bào và chiến sĩ cả nước, đồng bào ta ở nước ngoài đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc ta trong những năm qua, đặc biệt là năm 2015.

Tổng bí thư cũng gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới các cán bộ, chiến sĩ đang ngày đêm chắc tay súng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, biển, đảo của Tổ quốc; cảm ơn các tổ chức quốc tế và các nước bạn bè gần xa đã hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

Tổng bí thư nhấn mạnh: Năm 2016 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020; năm tổ chức bầu cử Quốc hội khoá XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, kiện toàn tổ chức bộ máy Nhà nước các cấp.

Tổng bí thư kêu gọi toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cần tăng cường đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phát huy tinh thần yêu nước, bản lĩnh và trí tuệ Việt Nam, truyền thống văn hiến của dân tộc, nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, biến thời cơ thành hiện thực, xây dựng đất nước ta ngày càng phồn vinh, hạnh phúc.http://baochinhphu.vn/Tin-noi-bat/Tong-Bi-thu-chuc-Tet-cac-dong-chi-lanh-dao-nguyen-lanh-dao-Dang-Nha-nuoc/247338.vgp

Theo Lê Sơn/Chính Phủ

Bạn có thể quan tâm

Nguyễn Phú Trọng Đảng Cộng sản Việt Nam Thời sự