M

Tổng thống Obama thử sinh tồn trong môi trường hoang dã

Nhà Trắng cho biết Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ đi bộ qua khu vực hoang dã của Alaska với Bear Grylls, chuyên gia sinh tồn nổi tiếng thế giới trên các chương trình của Discovery.

Tong thong Obama thu sinh ton trong moi truong hoang da hinh anh 1
Bear Grylls sẽ vượt qua thử thách cùng Tổng thống Obama trong chương trình của kênh truyền hình Discovery. Ảnh: Discovery

Chuyến đi của Tổng thống Obama nằm trong chương trình Running Wild with Bear Grylls của kênh Discovery. Tập phim sẽ được khởi quay trong thời gian tới với mục đích nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu. Ông Obama là tổng thống Mỹ đầu tiên chấp nhận thử thách sinh tồn ở nơi hoang dã, Guardian đưa tin.

Bear Grylls nổi tiếng khắp thế giới qua chương trình Man vs. Wild (con người với thiên nhiên) của kênh Discovery, nơi anh chứng tỏ khả năng sống sót ở những vùng đất khắc nghiệt nhất hành tinh. Trước khi đi theo con đường truyền hình, Grylls là lính đặc nhiệm của quân đội Hoàng gia Anh.

Trong tuyên bố chính thức, Nhà Trắng cho biết Tổng thống Obama đang công du 3 ngày tại Alaska. Ông sẽ hợp tác với Bear Grylls ở sông băng Exit nằm trên núi Kenai. Sự kết hợp của người đàn ông được bảo vệ nghiêm ngặt nhất thế giới với chuyên gia sinh tồn ở vùng đất khắc nghiệt sẽ tạo ra sức ảnh hưởng rất lớn.

NBC cho biết Tổng thống Obama sẽ gặp Bear Grylls trong khi công du Alaska để theo dõi ảnh hưởng của biến đổi khí hậu trong khu vực. Hai người sẽ gặp nhau trong vùng rừng núi hoang dã. Chương trình sống sót cùng Bear Grylls của Tổng thống Obama sẽ được phát sóng vào cuối năm nay.

Trước ông chủ Nhà Trắng, chương trình Running Wild with Bear Grylls có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng. Những người tham gia phải vượt qua thử thách mạo hiểm cùng Grylls. Trong khi đó, việc nguy hiểm nhất mà ông Obama thực hiện khi làm tổng thống Mỹ là ngồi trên xe golf.

Một buổi chơi golf với những người nổi tiếng của Obama

Trong kỳ nghỉ tại một hòn đảo ở bang Massachusetts, Obama chơi golf cùng nhiều người nổi tiếng, bao gồm một số vận động viên huyền thoại trong làng thể thao.

Hồng Duy

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thế giới