Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tổng thống Trump gặp ca sĩ 'Apple Pen'

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa có cuộc gặp với ca sĩ Pikotaro, người trình diễn ca khúc "Apple Pen" nổi tiếng ở Nhật Bản.

Hình ảnh trên mạng cho thấy tổng thống Mỹ cười tươi bên nam ca sĩ Pikotaro, tên thật là Kazuhito Kosaka. Danh ca này xuất hiện và trình diễn tại buổi quốc yến do Thủ tướng Shinzo Abe chủ trì nhằm chào đón ông Trump thăm chính thức Nhật Bản.

Pikotaro cũng tỏ ra hào hứng với buổi gặp gỡ này. Ông đăng tải hàng chục hình ảnh lên tài khoản Twitter và khẳng định "vinh dự" khi được gặp ông Trump.

Tong thong Trump gap ca si 'Apple Pen' hinh anh 1
Hình ảnh do ca sĩ Pikotaro đăng tải. Ảnh: Twitter Pikotaro.

Theo Guardian, Pikotaro được chọn để trình diễn trong buổi tiệc chào mừng tổng thống Mỹ bởi ông Abe muốn duy trì không khí sôi động trong khoảng thời gian ông chủ Nhà Trắng ở Tokyo.

Tổng thống Trump đang có chuyến công du dài ngày qua một loạt nước châu Á. Ông đến Nhật hôm 5/11 và đã gặp gỡ Nhà vua, Hoàng hậu Nhật Bản trước khi tham gia hội đàm cùng Thủ tướng Abe.

Trọng tâm chính trong chuyến thăm Nhật Bản của ông Trump là vấn đề thương mại và Triều Tiên. Ngày 6/11, ông nhấn mạnh "thời kỳ kiên nhẫn chiến lược" với Triều Tiên đã kết thúc và Washington đang cùng Tokyo cố gắng đương đầu với những màn "gây hấn nguy hiểm" của Bình Nhưỡng.

Trong khi đó, Thủ tướng Abe nói rằng Nhật Bản và Mỹ đang "hoàn toàn đồng thuận" về cách tiến hành các biện pháp đối phó với Triều Tiên, và rằng hiện tại không phải là thời điểm để đàm phán trực tiếp với Bình Nhưỡng.

Ông chủ Nhà Trắng tới Hàn Quốc vào ngày 7/11, trước khi đến Trung Quốc, Việt Nam và Philippines.

Ông Trump và ông Abe đi ăn đồ nướng kiểu Nhật Sau bữa trưa đậm chất Mỹ với bánh hamburgur vào ngày 5/11, Tổng thống Trump được Thủ tướng Abe chiêu đãi bữa tối với món nướng kiểu teppanyaki truyền thống của Nhật Bản.

Tổng thống Trump thăm cấp nhà nước Việt Nam từ ngày 11-12/11

Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ thăm cấp nhà nước tới Việt Nam từ ngày 11-12/11, sau khi tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC tại Đà Nẵng.

TT Trump gặp Nhật hoàng, cùng Thủ tướng Abe cho cá ăn

Sáng 6/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump diện kiến Nhà vua và Hoàng hậu Nhật Bản trước khi tham dự lễ đón chính thức do Thủ tướng Shinzo Abe chủ trì.

Thế Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple Thế giới