M

Tông trực diện, 3 người chết kẹt dưới gầm xe Howo

Đi với tốc độ cao dưới trời mưa dông, ba nam thanh niên đi xe máy đâm trực diện vào ôtô tải 9 tấn ngược chiều.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 16h10 chiều 15/7 trên quốc lộ 217, đoạn qua xã Mường Mìn, huyện Quang Sơn (Thanh Hóa).

Thời điểm trên, anh Vi Văn Thuật (25 tuổi) điều khiển xe máy chở hai người ngồi sau là Vi Văn Tài (15 tuổi) và Cao Văn Khuyến (19 tuổi, cùng trú bản Son, xã Na Mèo, Quan Sơn) trên quốc lộ 217, hướng từ xã Sơn Điện đi xã Na Mèo.

Khi đến Km 65 + 400, thuộc địa bàn bản Chiềng (xã Mường Mìn), xe máy tông vào chiếc ôtô tải Howo (còn gọi là xe “hổ vồ”) lưu thông hướng ngược chiều. Cú đâm cực mạnh khiến cả 3 người chết kẹt dưới gầm ôtô tải.

Nhận tin, Công an xã Mường Mìn có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với Công an huyện Quan Sơn điều tra vụ việc.

Ông Hà Văn Thệ, Trưởng công an xã Mường Mìn cho biết, nguyên nhân ban đầu được xác định là xe máy đi tốc độ cao, thiếu quan sát dưới trời mưa dông, đường trơn.

Tối cùng ngày, cơ quan chức năng bàn giao thi thể các nạn nhân cho người nhà về lo hậu sự.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự