Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tony Fernandes nhận giải của Hội đồng Kinh doanh ASEAN

CEO của AirAsia trở thành người thứ hai nhận được giải thưởng trụ cột của Hội đồng Kinh doanh ASEAN - Mỹ, sau Tổng thống Mỹ - Barack Obama.

Thông cáo của AirAsia cho biết: "Giải thưởng này được trao tặng cho những người có đóng góp xuất sắc đối với sự phát triển của ASEAN cũng như tăng cường quan hệ giữa khu vực và Mỹ".

Tony Fernandes, CEO Tập đoàn AirAsia, phát biểu tại sự kiện: "ASEAN là cộng đồng giữ vị trí trọng yếu trên thế giới và đầy tiềm năng. Với tư cách là một thương hiệu đậm tinh thần Đông Nam Á, chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và đẩy mạnh tinh thần hợp tác, hội nhập khu vực, đặc biệt trong lĩnh vực hàng không và công nghiệp du lịch".

Tony Fernandes nhan giai cua Hoi dong Kinh doanh ASEAN hinh anh 1
 

"Tôi tin tưởng rằng đây là thời điểm để ASEAN có những bước tiến vững mạnh hướng tới cộng đồng chung. Luôn có một nhu cầu cấp bách về việc tạo lập nguyên tắc chung để đảm bảo tiêu chuẩn thống nhất của ASEAN", ông cho biết.

Vị này cũng cho biết giải thưởng này là vinh dự lớn với cá nhân ông và đồng nghiệp. "Hy vọng lớn của chúng tôi là tất cả các nước ASEAN đều tiến tới hội nhập và thống nhất", Tony kết luận.


Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp