Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Những diễn viên vào vai gái ế của màn ảnh Việt

Cùng điểm mặt những nữ diễn viên, ca sĩ vào vai gái ế của màn ảnh Việt.

Kim Hiền

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 1 Đến với phim truyền hình “Yêu thuê”, Kim Hiền vào vai cô gái sắp đến tuổi “băm”, xinh đẹp, thành đạt nhưng vẫn chưa có người yêu.

Đến với phim truyền hình Yêu thuê, Kim Hiền vào vai cô gái sắp đến tuổi “băm”, xinh đẹp, thành đạt nhưng vẫn chưa có người yêu.

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 2  Khi bị cha mẹ gây áp lực và thúc ép chuyện hôn nhân, cô buộc phải nhờ đến dịch vụ “cho thuê người yêu” để dẫn một chàng trai về ra mắt gia đình.

Khi bị cha mẹ gây áp lực và thúc ép chuyện hôn nhân, cô buộc phải nhờ đến dịch vụ “cho thuê người yêu” để dẫn một chàng trai về ra mắt gia đình.

Lê Khánh

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 3 Độc thân tuổi 30 xoay quanh cuộc đời của những người phụ nữ hiện đại, vì tất bật cho cuộc sống và công việc nên thời gian đi tìm hạnh phúc cho riêng mình đã bị lãng quên. Trong đó, nhân vật chính Dung Hòa do Lê Khánh thủ vai.

Độc thân tuổi 30 xoay quanh cuộc đời của những người phụ nữ hiện đại, vì tất bật cho cuộc sống và công việc nên thời gian đi tìm hạnh phúc cho riêng mình đã bị lãng quên. Trong đó, nhân vật chính Dung Hòa do Lê Khánh thủ vai.

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 4 1

Dung Hòa là cô gái hiện đại và cá tính, bước qua tuổi 30 vẫn chưa có ý định lập gia đình dù xung quanh cô luôn có những người đàn ông theo đuổi. Về phía gia đình, Dung Hòa cũng phải chịu khá nhiều áp lực vì người thân đều mong cô sớm yên bề gia thất.

Nhật Kim Anh

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 5 Độc thân tuổi 30 còn có sự tham gia của ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh trong vai Hoàng Yến – bạn đồng nghiệp của Dung Hòa.

Độc thân tuổi 30 còn có sự tham gia của ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh trong vai Hoàng Yến – bạn đồng nghiệp của Dung Hòa.

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 6 2

Trái ngược với tính cách hiền hòa, biết mình biết ta của Dung Hòa, Hoàng Yến sắc sảo, đầy mưu mô nhưng cũng sắp bị... ế. 

Hồng Nhung

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 7 Trong bộ phim điện ảnh

Trong bộ phim điện ảnh Giải cứu thần chết, ca sĩ Hồng Nhung vào vai cô chủ nhiệm tên Thảo.

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 8 2

Cô Thảo lúc nào cũng dịu dàng, điệu đà, lo chăm sóc cho hình thức bề ngoài nhưng vẫn mãi độc thân.

Maya

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 9 Ca sĩ, diễn viên Maya góp mặt trong Cô dâu đại chiến 2 với vai cô giáo Thu Huyền. Xinh đẹp, sexy nhưng cô giáo Huyền vẫn đang trong tình trạng ế ẩm.

Ca sĩ, diễn viên Maya góp mặt trong Cô dâu đại chiến 2 với vai cô giáo Thu Huyền. Xinh đẹp, sexy nhưng cô giáo Huyền vẫn đang trong tình trạng ế ẩm.

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 10 2

Ngoài ra, cô còn là một thành viên của nhóm “Quả phụ áo đen”, chuyên đi trừng phạt những gã đàn ông trăng hoa.

Phan Như Thảo

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 11 Gái ế kén chồng là bộ phim truyền hình dài 30 tập, thuộc thể loại ca nhạc - hài - tình cảm với sự tham gia diễn xuất của người đẹp Phan Như Thảo trong vai nữ chính.

Gái ế kén chồng là bộ phim truyền hình dài 30 tập, thuộc thể loại ca nhạc - hài - tình cảm với sự tham gia diễn xuất của người đẹp Phan Như Thảo trong vai nữ chính.

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 12 2

Nhân vật của cô là Diễm, trưởng phòng biên tập một công ty sách. Diễm thành đạt trong cuộc sống nhưng chỉ thiếu một tấm chồng. 

Thân Thúy Hà

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 13 Khác hẳn những vai tiểu thư nhà giàu, sắc sảo, đanh đá từng thể hiện trên màn ảnh, tạo hình của Thân Thúy Hà trong phim truyền hình Bà ngoại cũng yêu khá lạ.

Khác hẳn những vai tiểu thư nhà giàu, sắc sảo, đanh đá từng thể hiện trên màn ảnh, tạo hình của Thân Thúy Hà trong phim truyền hình Bà ngoại cũng yêu khá lạ.

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 14 2

Người đẹp hóa trang đen đúa, quê mùa để thể hiện nhân vật Mộng Lành,  người phụ nữ quá lứa lỡ thì, làm nghề bán trái cây ở chợ. Mộng Lành có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ như đàn ông.

Sĩ Thanh - Yaya Trương Nhi - Diệu Nhi

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 15 Với chủ đề Ế có phải là xu thế?, phim sitcom Chiến dịch chống ế xoay quanh 3 cô nàng xinh đẹp với 3 cá tính khác nhau: Linh Đan khô khan (Diệu Nhi đóng), Camy “bánh bèo” (Sĩ Thanh đóng) và Quỳnh Lam cá tính (Yaya Trương Nhi đóng).

Với chủ đề Ế có phải là xu thế?, phim sitcom Chiến dịch chống ế xoay quanh 3 cô nàng xinh đẹp với 3 cá tính khác nhau: Linh Đan khô khan (Diệu Nhi đóng), Camy “bánh bèo” (Sĩ Thanh đóng) và Quỳnh Lam cá tính (Yaya Trương Nhi đóng).

Nhung dien vien vao vai gai e cua man anh Viet hinh anh 16 2

Cả 3 đều có quá nhiều lý do để không thể có được người yêu như ý. Vì vậy, các cô nàng phải lên chiến dịch để chống ế cho bản thân.

http://2sao.vn/dien-anh/top-10-gai-e-cua-man-anh-viet-p1-p0c1002n20150205175749455.vnn

Theo Đỗ An/Vietnamnet

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh