M

Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 chuẩn bị lên xe hoa

Người đẹp Vũ Thu Hà sẽ tạm biệt cuộc đời độc thân để theo chàng về dinh vào đầu tháng 8.

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Vũ Thu Hà khá im hơi lặng tiếng. Cô không xuất hiện nhiều trên truyền thông như những người đẹp khác. Tuy nhiên, thỉnh thoảng Thu Hà vẫn tham gia trình diễn catwalk, làm người mẫu ảnh.

Mới đây, Thu Hà đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh mặc váy cô dâu và thông báo với bạn bè sắp lên xe hoa. Chia sẻ với Zing.vn, người đẹp Hà thành cho biết, đám cưới của cô diễn ra vào ngày 3/8. Lễ ăn hỏi được tổ chức trước đó khoảng một tuần. Do kết hôn vào năm 28 tuổi (tuổi kim lâu) nên gia đình hai bên đang cân nhắc chọn ngày làm lễ hỏi.

Người đẹp Vũ Thu Hà hạnh phúc bên chồng sắp cưới. Ảnh: FBNV.
Người đẹp Vũ Thu Hà hạnh phúc bên chồng sắp cưới. Ảnh: Bùi Việt Anh

Vũ Thu Hà tiết lộ, ông xã tương lai sinh năm 1982, làm việc trong ngành ngân hàng. Hai người quen nhau qua sự giới thiệu của một người cháu. Chỉ một tháng sau lần gặp đầu tiên, họ chính thức yêu nhau. "Anh ấy là người lạnh lùng, ít thể nhiện, nhưng rất chân thành và được mọi người xung quanh yêu quý. Chính vì sự chân thành của anh nên tôi mới 'đổ' nhanh như vậy" - top 10 Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự.

Thu Hà cho biết thêm, quê gốc chồng tương lai ở Vĩnh Phúc nên đám cưới sẽ diễn ra ở cả hai nơi - Vĩnh Phúc và Hà Nội. Cô đang hồi hộp chờ đợi bộ ảnh cưới với sự giúp sức của những bạn bè thân thiết "ra lò".

Vũ Thu Hà, sinh năm 1988, từng là ứng cử viên được đánh giá cao ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010. Cô cũng là thí sinh diễn catwalk đẹp nhất. Tuy nhiên, cuối cùng Thu Hà chỉ lọt top 10, khiến nhiều người bất ngờ.

Hà Thu

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậuSao Việt