Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Top 2 American Idol nhận hợp đồng thu âm sau khi đăng quang

Ngay sau khi ngôi vị quán quân Thần tượng Âm nhạc Mỹ được công bố, không chỉ quán quân Trent Harmon mà người về nhì La'Porsha Renae cũng được các hãng thu âm ký hợp đồng.

Tờ Billboard đưa tinTrent Harmon sẽ bắt đầu sự nghiệp nghệ sĩ đồng quê với công ty 19/Big Machine Records trong khi La'Porsha Renae chứng tỏ tài năng bằng bản hợp đồng gia nhập Universal Music Group – một chi nhánh của 19/Big Machine/Motown Records. Đây là một trong những điều khá đặc biệt của mùa cuối American Idol khi phần lớn á quân của các mùa trước không được các hãng đĩa ngó ngàng tới. 

“Chúng tôi quyết định ký hợp đồng với Trent Harmon và La'Porsha Renae vì cả 2 nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ và thành công rực rỡ của mùa cuối chương trình một phần cũng là nhờ họ”, giám đốc điều hành Big Machine Label Group – ông Scott Borchetta phát biểu.

Với ông, đây là cách để đưa nền âm nhạc nước Mỹ đi đến một tầm cao mới. Bộ máy Big Machine Label Group và Universal Music Group and Motown Records đều đang rất háo hức được đưa hai gương mặt  thắng cuộc vào phòng thu.

Top 2 American Idol nhan hop dong thu am sau khi dang quang hinh anh 1
Á quân và quán quân American Idol mùa cuối cùng chụp ảnh cùng nhà sản xuất 

Scott Borchetta.

“American Idol đã luôn giúp chúng tôi tìm ra những siêu sao, mùa này cũng vậy. Họ đã đem đến cho gia đình Entertainment 2 tài năng mới”, đại diễn hãng thu âm chia sẻ.

Sau màn trình diễn xuất sắc với ca khúc Chandelier (Sia) trong đêm chung kết vào ngày 7/4 vừa qua, Trent sẽ nhanh chóng quay về Nashville thu âm. Anh còn một vài nghĩa vụ chưa hoàn thành với ban tổ chức Idol trong tư cách người thắng cuộc. Hãng thu âm đã xác nhận sẽ nhanh chóng tiến hành sản xuất một album nhạc đồng quê đầu tay cho anh. Renae cũng sẽ nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những dự án âm nhạc của riêng mình trong năm nay. 

 


My Lan

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc