M

Top 3 'The Face' thử thách chụp hình với TV trong bán kết

Trong tập bán kết The Face 2017, top 3 phải hoàn thành thử thách hoàn toàn chụp ảnh quảng cáo cho LG OLED Signature W.

Top 3 'The Face' thu thach chup hinh voi TV trong ban ket hinh anh 1
Khi diễn với chiếc TV, các cô gái gặp nhiều khó khăn hơn trong quá trình chụp ảnh. Yêu cầu đặt ra cho thí sinh là chỉ trong 5 dáng chụp có thể làm nổi bật được các ưu điểm: mỏng nhẹ, thẩm mỹ cao; sự sang trọng mà bay bổng; chất lượng hình ảnh sắc nét.
Top 3 'The Face' thu thach chup hinh voi TV trong ban ket hinh anh 2
Thí sinh hóa thân thành các vũ công múa ba lê, dùng ngôn ngữ hình thể để diễn tả những đặc tính của sản phẩm.
Top 3 'The Face' thu thach chup hinh voi TV trong ban ket hinh anh 3
Trong phần thử thách, Tú Hảo và Tường Linh được đánh giá cao vì gương mặt sáng, tạo thiện cảm cho người xem. Tuy nhiên 2 cô gái của team Lan Khuê và Hoàng Thùy đã không tiết chế được động tác, chưa đạt yêu cầu.
Top 3 'The Face' thu thach chup hinh voi TV trong ban ket hinh anh 4
Một lần nữa, sự thông minh và sáng tạo đã mang lại chiến thắng cho Ánh Quỳnh của team Minh Tú với những phần tạo dáng sáng tạo, kết nối tốt với sản phẩm.
Top 3 'The Face' thu thach chup hinh voi TV trong ban ket hinh anh 5
HLV Minh Tú có được quyền loại người, nhưng cô lại có một quyết định khá bất ngờ: giữ lại cả 2 thí sinh Tú Hảo và Tường Linh để tranh tài với Ánh Quỳnh trong đêm chung kết. Sau thử thách thú vị mà LG mang đến, khán giả chờ đợi đêm diễn quan trọng nhất, nơi “The Face” sẽ tìm ra gương mặt thương hiệu xứng đáng.
Top 3 'The Face' thu thach chup hinh voi TV trong ban ket hinh anh 6
Xuất hiện tại tập bán kết là chiếc TV LG OLED Signature W - dòng sản phẩm TV dán tường với thiết kế chỉ 2,57 mm. Thiết bị mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực như một bức tranh dán tường. Khán giả có thể xem lại phần thử thách của các thí sinh tại đây.

Giang Hoàng Nhơn

Tin tức mới nhất Phim ảnh