M

Top 4 dự đoán quán quân The Remix

Tóc Tiên, Giang Hồng Ngọc, Đông Nhi và Isaac chia sẻ những suy nghĩ về bạn chơi và dự đoán người có khả năng đăng quang ngôi vị quán quân.

- Trong top 4 của The Remix, anh/chị chơi thân với thí sinh nào nhất?

- Isaac: Trong cuộc thi, tôi chơi với Đông Nhi nhiều hơn vì cả hai từng làm việc với nhau trong nhiều dự án. Gần đây nhất, giọng ca Bad Boy và 365 cùng là gương mặt đại diện của một nhãn hàng. Đông Nhi dễ thương, thân thiện, hòa nhã với mọi người nhưng khi làm việc rất nghiêm túc.

Đông Nhi: Tôi hay chơi với Isaac. Đúng như Isaac nói, trước khi tham gia The Remix, chúng tôi biết nhau và làm việc chung một vài lần. Cậu ấy và tôi đều có chung tính cách: Làm hết mình, chơi hết sức.

Tóc Tiên: Các thí sinh trong top 4 The Remix không quá chênh lệch về độ tuổi nên tôi cảm thấy rất dễ nói chuyện. Tôi từng có buổi chụp hình chung với chị Đông Nhi và anh Isaac. Tính của họ vui vẻ, dễ gần giống tôi. Tôi và chị Ngọc biết nhau từ trước khi tham gia The Remix. Tôi nể chị vì có quyết tâm rất cao khi làm việc.

Giang Hồng Ngọc: Khi tham gia The Remix, tôi chỉ tới tập rồi về. Tính tôi có phần nhút nhát và khép kín nên ít tiếp xúc với mọi người. Tuy vậy, trong số các thí sinh lọt vào đêm chung kết, tôi hay trò chuyện với Tóc Tiên và chị Đông Nhi. Tôi và Tiên biết nhau được hơn 10 năm, từ khi cả hai mới chập chững đi hát.

Top 4 du doan quan quan The Remix hinh anh 1
Top 4 The Remix đang nỗ lực hết sức cho phần trình diễn trong đêm chung kết.
- Anh/chị đánh giá cao khả năng của thí sinh nào nhất?

- Isaac: Câu hỏi này khó quá (cười). Mỗi người đều có những khả năng mà tôi rất ngưỡng mộ. Top 4 của The Remix đều là những người rất tài năng. Tôi bất ngờ, thán phục sự sáng tạo và đầu tư cho phần trình diễn của họ.

Đông Nhi thu hút người khác bằng sự dễ thương, thân thiện và những phần trình diễn cuốn hút. Tóc Tiên xinh đẹp, tài năng, mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng sống. Giang Hồng Ngọc dễ thương, có nội lực, sự cầu tiến và rất chịu khó đầu tư cho các tiết mục trình diễn trên sân khấu.

Giang Hồng Ngọc: Tôi biết Tóc Tiên từ khi cô ấy mới 16 tuổi. Lúc đó, ở Tiên toát lên khí chất, phong thái của một ngôi sao. Cô ấy có giọng hát khỏe, phong cách trình diễn tự tin, cuốn hút. Tôi nghĩ, không chỉ tôi mà còn nhiều người rất ấn tượng với Tiên.

Khi gặp lại Tiên, tôi hơi bất ngờ. "Cô bé tóc mây" giờ trở thành "cô bé tóc tém" rồi. Tôi thích phong cách hiện tại của Tiên, cá tính không giống ai và ngày càng đẹp.

Top 4 du doan quan quan The Remix hinh anh 2
Tóc Tiên cho rằng, kết quả chung cuộc của The Remix rất khó đoán.

- Theo anh/chị, ai là người có khả năng giành chiến thắng The Remix 2014?

- Isaac: Tôi đánh giá cơ hội giành chiến thắng chia đều cho các thí sinh. Ai cũng từng giành giải nhất tuần. Điều đó chứng tỏ mọi người rất tài năng và được lòng khán giả.

Tóc Tiên: Tôi khó có thể đọ với anh Isaac và chị Đông Nhi về lượng fan. Tôi cũng không thể so sánh với chị Ngọc về giọng hát. Tuy nhiên, tôi nghĩ kết quả trong đêm chung kết rất khó đoán.

Đông Nhi: Ai cũng có cơ hội giành ngôi vị quán quân của The Remix, điều quan trọng là trong đêm chung kết, họ có thể hiện được hết khả năng, giành được tình cảm của khán giả và sự đánh giá cao từ phía giám khảo.

Giang Hồng Ngọc: Tôi không coi đêm chung kết sắp tới là đêm thi, tranh giải. Việc lọt vào top 4 The Remix là vị trí tốt mà không phải ai cũng làm được. Tôi hài lòng với những gì đã đạt được. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc và thoải mái. Tôi hy vọng có thể truyền được cảm xúc của mình đến với khán giả.

Tôi cảm giác các thí sinh khác cũng có tâm trạng giống tôi. Chúng tôi coi đêm chung kết là đêm gala, là cơ hội để cùng nhau đứng trên sân khấu, mang lại những phần trình diễn tốt nhất cho khán giả chứ không mang nặng yếu tố thắng thua.

Các thí sinh trong top 4 có khả năng tương đối đồng đều. Ai cũng có phong cách và cá tính riêng. Việc bước lên vị trí cao nhất phụ thuộc vào phong độ và sự may mắn.

Top 4 du doan quan quan The Remix hinh anh 3
Isaac: Đi thi, ai cũng mong chiến thắng.

-  Anh/chị có nghĩ tới có khả năng đăng quang The Remix?

Isaac: Khi đi thi tất nhiên ai cũng muốn giành chiến thắng. The Remix là cuộc thi có tính tập thể, vì thế tinh thần đồng đội là yếu tố được xem trọng. Với tôi chiến thắng không phải là giải thưởng hay chứng tỏ mình hơn ai mà đó là sự vượt lên chính bản thân và chứng tỏ sự gắn kết giữa các đồng đội.

Đông Nhi: Khi tham gia vào cuộc thi này, ai cũng muốn nhận được giải thưởng để đền đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ của người thân, bạn bè, các fan. Tôi sẽ cố gắng hết sức trong chung kết. Nếu giành được giải thưởng, chắc chắn tôi sẽ rất vui và hạnh phúc.

Giang Hồng Ngọc: Các thí sinh tham gia The Remix đều là những cái tên rất hot hiện nay nên tôi không đặt kỳ vọng chiến thắng. Hai đồng đội của tôi là Phan Duy Anh và King Lady cũng có chung suy nghĩ đó. Chúng tôi đều xác định, cứ chơi trước đã còn những thứ khác tùy duyên.

The Remix là cơ hội để tôi và ê-kíp được khán giả biết tới. Với tôi, việc lọt vào top 4 là kỳ tích.

Top 4 du doan quan quan The Remix hinh anh 4
Đông Nhi sẽ rất vui và hạnh phúc nếu giành được giải thưởng trong đêm chung kết.

- Cảm giác của anh/chị như thế nào, nếu để vuột mất giải quán quân của The Remix?

Isaac: Kết quả chỉ có được sau đêm chung kết nhưng tôi nghĩ, khán giả cũng ghi nhận những gì chúng tôi đã thể hiện trong các đêm thi trước. Tôi tin, sự cố gắng nào cũng được đền bù xứng đáng.

Việc lọt vào đêm chung kết chứng tỏ chúng tôi được khán giả công nhận khả năng, không hề thua kém ai. Tuy nhiên, cuộc chơi nào cũng phải có người thắng, kẻ thua. Giải thưởng giành cho những thí sinh may mắn có phần trình diễn thành công và làm hài lòng khán giả.

Sau The Remix, con đường nghệ thuật vẫn rộng mở với tất cả các nghệ sĩ tham gia. Khép lại cuộc chơi, chúng tôi vẫn vui mừng dù kết quả thế nào. Chúng tôi hài lòng vì mang lại cho khán giả những đêm nhạc tuyệt vời và một mùa giải thành công.

Đông Nhi: Dù kết quả như thế nào thì tôi vẫn rất vui. Với tôi, tới được đêm chung kết đã là thành công.

Giang Hồng Ngọc: Tôi chưa bao giờ đặt kỳ vọng nên chắc cũng sẽ không buồn. Tôi nghĩ, người đạt vị trí cao nhất trong cuộc thi chỉ nhỉnh hơn các thí sinh khác một chút chứ không phải là người giỏi nhất.

Thu Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt