M

Top 5 smartphone có thời lượng pin ‘khủng’ nhất

Ở thời điểm hiện tại, chiếc Droid Razr Maxx với pin dung lượng 3.300 mAh vẫn đang là nhà vô địch về thời lượng pin.

Top 5 smartphone có thời lượng pin ‘khủng’ nhất

Ở thời điểm hiện tại, chiếc Droid Razr Maxx với pin dung lượng 3.300 mAh vẫn đang là nhà vô địch về thời lượng pin.

Những chiếc điện thoại với khả năng xem phim, chơi nhạc, lướt web và chạy ứng dụng đang trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người dùng. Với đa số các dòng điện thoại thông minh hiện tại, pin của chúng đủ dùng cho một ngày dài với những nhu cầu cơ bản. Tuy nhiên, vẫn có những sản phẩm khác, cho thời lượng pin ấn tượng hơn hẳn những đối thủ còn lại.

Motorola Droid Razr Maxx

Top 5 smartphone co thoi luong pin ‘khung’ nhat hinh anh 1

Trang bị pin dung lượng cực lớn lên đến 3.300 mAh, chiếc Droid Razr Maxx cho thời gian chơi video liên tục lên đến 15 giờ 16 phút. Đó là một con số ấn tượng nếu biết rằng, chiếc smartphone của Motorola sở hữu hàng tấn những đặc điểm ngốn pin như chip lõi kép hay kết nối 4G LTE. Một số đặc điểm đáng chú ý khác của Droid Razr Maxx bao gồm độ mỏng chỉ 8,8mm và vỏ sau bằng vật liệu Kevlar chắc chắn.

HTC Evo 4G LTE

Top 5 smartphone co thoi luong pin ‘khung’ nhat hinh anh 2

Thua kém khá nhiều so với Droid Razr Maxx nhưng chiếc Evo 4G LTE cũng đủ sức vượt qua các đối thủ khác, giành ngôi á quân trong cuộc so tài về thời lượng pin. Chiếc điện thoại 4G của HTC chỉ chịu bó tay sau 10h 13 phút chơi video liên tục. Điểm nhấn của sản phẩm này chính là thiết kế vỏ kim loại nam tính, camera chất lượng cao là đặc trưng của dòng Evo cùng màn hình khổ lớn 4,7 inch độ phân giải HD.

Samsung Galaxy S III

Top 5 smartphone co thoi luong pin ‘khung’ nhat hinh anh 3

“Bom tấn” của Samsung vừa chính thức vượt mặt iPhone 4S để trở thành chiếc điện thoại thông minh bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 8. Cấu hình mạnh mẽ (chip lõi tứ, màn hình 4,8 inch HD Super AMOLED), camera chất lượng tốt và nhiều công nghệ thông minh, sản phẩm của Samsung hứa hẹn là đối thủ đáng gờm nhất của chiếc iPhone 5 sắp ra mắt. Trong bài test về thời lượng pin, sản phẩm này cũng để lại ấn tượng mạnh với thời gian chơi video liên tục là 9h 25 phút.

Motorola Droid 4

Top 5 smartphone co thoi luong pin ‘khung’ nhat hinh anh 4

Ra mắt tại triển lãm CES 2012 cùng với người anh em Droid Razr Maxx nhưng Droid 4 có vẻ kém nổi tiếng hơn so với “người anh em” của mình. Thiết kế với bàn phím vật lý QWERTY có thể không được lòng nhiều đối tượng người dùng nhưng xét về thời lượng pin, sản phẩm này không hề kém cạnh bất ứ đối thủ nào. Droid 4 có khả năng chạy video liên tục trong 9h 5 phút, qua bài kiểm tra thời lượng pin của Cnet.

Sony Xperia Ion

Top 5 smartphone co thoi luong pin ‘khung’ nhat hinh anh 5

Đại diện ưu tú của dòng Xperia từ Sony được trang bị màn hình 4,55 inch độ phân giải HD cho khả năng hiển thị sáng, cùng với đó là pin dung lượng 1.900 mAh cho thời gian chạy video là 7h 57 phút. Tuy nhiên, điểm yếu của sản phẩm này là nó chỉ được trang bị dòng chip cũ kỹ Snapdragon S3 của Qualcomm và camera chất lượng không cao.

Thành Duy

Theo Infonet.vn

Thành Duy

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Công nghệ