Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Top 5 VNTM tự tin catwalk giữa siêu thị

Sự tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp giúp các người mẫu tỏa sáng trên sân khấu đặc biệt này.

Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 1 Để có vẻ ngoài cuốn hút và tự tin, các người mẫu được chuyên gia tóc TRESemmé Trần Mạnh Thìn chăm chút kỹ lưỡng. Trong khi Hương Ly trẻ trung, thanh thoát với tóc đuôi ngựa thì Nguyễn Oanh sang trọng, thanh lịch với tóc buộc thấp được vuốt mousse kỹ lưỡng.
Để có vẻ ngoài cuốn hút và tự tin, các người mẫu được chuyên gia tóc TRESemmé Trần Mạnh Thìn chăm chút kỹ lưỡng. Trong khi Hương Ly trẻ trung, thanh thoát với tóc đuôi ngựa thì Nguyễn Oanh sang trọng, thanh lịch với tóc buộc thấp được vuốt mousse kỹ lưỡng.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 2  Nguyễn Thị Hợp cá tính, mạnh mẽ với tóc bob được tạo kiểu và sấy phồng phóng khoáng.
Nguyễn Thị Hợp cá tính, mạnh mẽ với tóc bob được tạo kiểu và sấy phồng phóng khoáng.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 3 Với mái tóc được kết hợp khéo léo cùng trang phục tinh tế, dàn người mẫu Next Top đã thể hiện được thần thái tự tin, biến hành lang siêu thị AEON Mall thành sàn catwalk.
Với mái tóc được kết hợp khéo léo cùng trang phục tinh tế, dàn người mẫu Next Top đã thể hiện được thần thái tự tin, biến hành lang siêu thị AEON Mall thành sàn catwalk.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 4 Hairstylist Trần Mạnh Thìn (giữa) - tác giả của bộ sưu tập tóc chuẩn salon bước ra cùng dàn người mẫu. Những mẫu tóc đơn giản nhưng được tạo kiểu bằng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đã giúp dàn mẫu tỏa sáng ngay trong không gian vốn không dành riêng cho họ.
Hairstylist Trần Mạnh Thìn (giữa) - tác giả của bộ sưu tập tóc chuẩn salon bước ra cùng dàn người mẫu. Những mẫu tóc đơn giản nhưng được tạo kiểu bằng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp đã giúp dàn mẫu tỏa sáng ngay trong không gian vốn không dành riêng cho họ.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 5 Sau khi trình diễn, các người mẫu cũng đã chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc để thêm tự tin. Hương Ly gợi ý lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc có chất lượng như salon để tự làm đẹp tóc mỗi ngày.
Sau khi trình diễn, các người mẫu cũng đã chia sẻ bí quyết chăm sóc tóc để thêm tự tin. Hương Ly gợi ý lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc có chất lượng như salon để tự làm đẹp tóc mỗi ngày.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 6  Nguyễn Oanh cũng cho rằng, mái tóc đẹp kết hợp cùng trang phục ăn ý không chỉ giúp người mẫu mà còn giúp mọi cô gái tự tin xuất hiện trong mọi hoàn cảnh. Oanh chia sẻ: “Nên lựa chọn những sản phẩm có chứa Keratin giúp tóc luôn vào nếp”.
Nguyễn Oanh cũng cho rằng, mái tóc đẹp kết hợp cùng trang phục ăn ý không chỉ giúp người mẫu mà còn giúp mọi cô gái tự tin xuất hiện trong mọi hoàn cảnh. Oanh chia sẻ: “Nên lựa chọn những sản phẩm có chứa Keratin giúp tóc luôn vào nếp”.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 7  Trần Mạnh Thìn thay đổi kiểu tóc cho một khách hàng ngay tại sân khấu bằng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp TRESemmé.
Trần Mạnh Thìn thay đổi kiểu tóc cho một khách hàng ngay tại sân khấu bằng các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp TRESemmé.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 8 Sau đó, cô gái này đã tự tin bước ra trình diễn chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ người mẫu nào.
Sau đó, cô gái này đã tự tin bước ra trình diễn chuyên nghiệp không thua kém bất kỳ người mẫu nào.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 9  Ca sĩ Lưu Hương Giang cũng góp mặt trong chương trình với kiểu tóc được tạo kiểu xoăn nhẹ gợi cảm, cuốn hút mà vẫn tự nhiên.
Ca sĩ Lưu Hương Giang cũng góp mặt trong chương trình với kiểu tóc được tạo kiểu xoăn nhẹ gợi cảm, cuốn hút mà vẫn tự nhiên.
Top 5 VNTM tu tin catwalk giua sieu thi hinh anh 10  Sự tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp, các cô gái bước ra từ cuộc thi Việt Nam Next Top Model xứng đáng là thế hệ TRESemmé Hair Stylista thứ 2, tiếp tục dẫn đầu mọi xu hướng thời trang về tóc. Độc giả quan tâm đến thời trang tóc có thể cập nhật các xu hướng mới nhất tại đây (add link: www.facebook.com/TRESemmeVietnam).
Với sự tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp, các cô gái bước ra từ cuộc thi Việt Nam Next Top Model xứng đáng là thế hệ TRESemmé Hair Stylista thứ 2, tiếp tục dẫn đầu xu hướng thời trang tóc. Độc giả quan tâm đến thời trang tóc có thể cập nhật các xu hướng mới nhất tại đây.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang Thời trang sao