Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Top 6 mỹ nam trẻ lâu của Cbiz

Chung Hán Lương, Lâm Chí Dĩnh, Cổ Cự Cơ... đều là những ngôi sao không tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ.

Top 6 my nam tre lau cua Cbiz hinh anh 1 Dù Chung Hán Lương đã ngoài 40 tuổi nhưng tên tuổi anh không có dấu hiệu
Dù Chung Hán Lương đã ngoài 40 tuổi nhưng tên tuổi anh không có dấu hiệu giảm nhiệt mà ngày càng đi lên. Với vai diễn trong hai bộ phim chuyển thể Thời gian đẹp nhất và Bên nhau trọn đời, nam diễn viên sinh năm 1974 trở thành nam thần ngôn tình trong lòng đông đảo khán giả.
Top 6 my nam tre lau cua Cbiz hinh anh 2 Lâm Chí Dĩnh được phát hiện tài năng năm 16 tuổi và sau đó gia nhập làng giải trí. Sau hơn 20 năm, anh gặt hái thành công vang dội trong cả mảng âm nhạc và điện ảnh. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lâm Chí Dĩnh còn có mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.
Lâm Chí Dĩnh được phát hiện tài năng năm 16 tuổi và sau đó gia nhập làng giải trí. Sau hơn 20 năm, anh gặt hái thành công vang dội trong cả mảng âm nhạc và điện ảnh. Bên cạnh sự nghiệp thành công, Lâm Chí Dĩnh còn có mái ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.
Top 6 my nam tre lau cua Cbiz hinh anh 3
"Ngũ A Ca" Cổ Cự Cơ năm nay đã 43 tuổi nhưng gương mặt vẫn giữ được nét trẻ trung, thư sinh. Mấy năm trở lại đây, anh đóng phim rất ít và cũng không có tác phẩm nào nổi bật.
Top 6 my nam tre lau cua Cbiz hinh anh 4 Trương Trí Lâm là mỹ nam nổi đình nổi đám trên màn ảnh TVB một thời. Anh ghi dấu với những bộ phim truyền hình như Anh hùng xạ điêu, Đường về hạnh phúc... Những năm trở lại đây, Trương Trí Lâm chủ yếu tham gia mảng phim điện ảnh.
Trương Trí Lâm là mỹ nam nổi đình nổi đám trên màn ảnh TVB một thời. Anh ghi dấu với những bộ phim truyền hình như Anh hùng xạ điêu, Đường về hạnh phúc... Những năm trở lại đây, Trương Trí Lâm chủ yếu tham gia mảng phim điện ảnh.
Top 6 my nam tre lau cua Cbiz hinh anh 5 Lưu Khải Uy khởi nghiệp diễn xuất ở TVB nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi chuyển hướng sang thị trường Đại lục. Những bộ phim tiêu biểu của mỹ nam này trong mấy năm trở lại đây bao gồm Thiên sơn mộ tuyết, Mỹ nhân vô lệ, Thiên kim nữ tặc, Như ý, Thịnh hạ vãn tình thiên... Lưu Khải Uy hiện nay thuộc hàng ngôi sao hạng A trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Anh cũng có gia đình hạnh phúc với nữ diễn viên Dương Mịch.
Lưu Khải Uy khởi nghiệp diễn xuất ở TVB nhưng chỉ thực sự nổi tiếng khi chuyển hướng sang thị trường Đại lục. Những bộ phim tiêu biểu của mỹ nam này trong mấy năm trở lại đây bao gồm Thiên sơn mộ tuyết, Mỹ nhân vô lệ, Thiên kim nữ tặc, Như ý, Thịnh hạ vãn tình thiên... Lưu Khải Uy hiện nay thuộc hàng ngôi sao hạng A trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Anh cũng có gia đình hạnh phúc với nữ diễn viên Dương Mịch.
Top 6 my nam tre lau cua Cbiz hinh anh 6 Nhìn ngoại hình của Ngô Kỳ Long, ít ai nghĩ rằng anh đã bước sang tuổi 45. Hiện tại, bên cạnh công việc đóng phim, Ngô Kỳ Long còn giữ vai trò nhà sản xuất. Anh và người đẹp Lưu Thi Thi đã đăng kí kết hôn hồi đầu năm 2015.
Nhìn ngoại hình của Ngô Kỳ Long, ít ai nghĩ rằng anh đã bước sang tuổi 45. Hiện tại, bên cạnh công việc đóng phim, Ngô Kỳ Long còn giữ vai trò nhà sản xuất. Anh và người đẹp Lưu Thi Thi vừa đăng ký kết hôn hồi đầu năm 2015.

http://2sao.vn/dien-anh/top-6-my-nam-co-nhieuthuoc-bao-quan-nhan-sac-nhat-cua-cbiz-p0c1002n20151015155240571.vnn

Theo Nhược Anh/VietNamNet

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh

Diem Vuong trong 'Tay du ky 1986' gio ra sao? hinh anh

Diêm Vương trong 'Tây du ký 1986' giờ ra sao?

0 17 3

Nam diễn viên Lưu Giang từng thủ vai phụ Diêm Vương trong "Tây du ký" hiện nay đã 94 tuổi. Ông sống khỏe mạnh sau 2 lần mắc bệnh ung thư.