M

Top 7 Next Top Model mặc bụi phủi trên đường phố Singapore

4 cô gái và 3 chàng trai của chương trình Người mẫu Việt Nam thể hiện cá tính rõ nét qua cách chọn trang phục đời thường.

Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 1
Sau khi hoàn thành thử thách tập 8, top 7 của Vietnam's Next Top Model 2015 đến Singapore bắt đầu các thử thách mới. Vừa đến thành phố hiện đại nhất nhì châu Á, 4 cô gái và 3 chàng trai được đưa đến vài điểm du lịch nổi tiếng. Sau 8 tập thi căng thẳng, đây là lần đầu nhóm thí sinh có khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái.
Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 2
Trong ảnh, Võ Thành An và Nguyễn Thị Hợp nổi bật trong bộ cánh năng động, trẻ trung.
Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 3
Với 4 lần được cứu từ nhóm nguy hiểm, Nguyễn Thị Hợp nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về việc được Thanh Hằng ưu ái. Trong tập 8, thí sinh chưa thể hiện được năng lực người mẫu. Tấm ảnh chụp dưới nước không đạt tiêu chí đề thi trở thành chủ đề bình luận trên mạng xã hội.
Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 4
Em út ngôi nhà chung ăn vận táo bạo với quần jeans rách hở đùi, kết hợp áo jacket mạnh mẽ. Mái tóc cột cao năng động. Bị đánh giá là mờ nhạt ở các thử thách, Hồng Vân nỗ lực không ngừng trong tập 8 nhưng tấm ảnh chụp dưới nước của cô gái 18 tuổi không được đánh giá cao. 
Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 5
Nguyễn Hồng Xuân chọn cây denim phù hợp với vóc dáng mảnh mai. Chân dài cao 1,9 m đang tăng tốc trên chặng đua giành ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2015. Trong tập 8, Hồng Xuân xuất sắc dẫn đầu top 9.
Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 6
Chàng trai đến từ Tây Nguyên - K'Brơi diện phong cách thể thao khoẻ khoắn. Thí sinh được khen là nhân tố lạ của làng mốt, song anh chưa được ban giám khảo đánh giá cao về khả năng trình diễn. 
Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 7
Hương Ly nổi bật trên đường phố với phong cách hiện đại. Thí sinh diện chân váy xếp ly, áo tan-top và jacket da cá tính. Ở tập 8, cô gái đến từ Gia Lai vươn lên vị trí thứ 2.
Top 7 Next Top Model mac bui phui tren duong pho Singapore hinh anh 8
Hương Ly và chàng bác sĩ tương lai có mối quan hệ thân thiết. Khi chiến thắng thử thách bán hàng trên đường phố, cô gái Gia Lai đã chọn K'Brơi là người cùng trải nghiệm. Tập 9 - Vietnam’s Next Top Model 2015 được phát sóng vào lúc 20h, ngày 27/9 trên kênh VTV3.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao