Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Top 7 Next Top Model vất vả làm tóc trên máy bay

4 chàng trai và 3 cô gái mùa giải thứ 5 không khỏi lúng túng và lo lắng khi bước vào phần thi chụp ảnh trên không trung.

Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 1 Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2014 đưa 7 thí sinh đến Thái Lan, nơi có những thử thách cam go chờ đợi 7 gương mặt xuất sắc nhất mùa giải. Tại đây, 4 chàng trai và cô gái thử sức với chủ đề chụp ảnh trên không trung và trải qua buổi casting đầy căng thẳng với các nhà thiết kế Thái Lan. Lần đầu trải nghiệm với việc chụp ảnh tại sân bay và casting trực tiếp với NTK, họ tỏ ra khá lúng túng và hồi hộp. Trong ảnh, các chàng trai cô gái mùa giải thứ 5 cầm trên tay những tấm vé máy bay bắt đầu khởi động hành trình tập 8 của mình.
Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2014 đưa 7 thí sinh đến Thái Lan, nơi có những thử thách cam go chờ đợi 7 gương mặt xuất sắc nhất mùa giải. Tại đây, 4 chàng trai và cô gái thử sức với chủ đề chụp ảnh trên không trung và trải qua buổi casting đầy căng thẳng với các nhà thiết kế Thái Lan. Lần đầu trải nghiệm với việc chụp ảnh tại sân bay và casting trực tiếp với NTK, họ tỏ ra khá lúng túng và hồi hộp. Trong ảnh, các chàng trai cô gái mùa giải thứ 5 cầm trên tay những tấm vé máy bay bắt đầu khởi động hành trình tập 8 của mình.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 2 Khi có mặt trên chuyến bay chỉ có các hành khách duy nhất là top 7 của chương trình, các chàng trai cô gái đã hết sức ngỡ ngàng và có chút lo lắng. Màn xuất hiện ấn tượng của “cơ trưởng” Adam khiến các thí sinh an tâm hơn. Cùng với màn chào hỏi thân thiện, cởi mở, chuyên gia catwalk người Úc giới thiệu chủ đề chụp ảnh tập 8 – ‘Tất cả cùng bay’. Đây được cho là thử thách không mấy dễ dàng đối với các người mẫu trẻ. Chủ đề buổi chụp còn yêu cầu 7 thí sinh mặc trang phục dạ hội, tạo dáng động trên không trung, đồng thời thể hiện sự kết nối với nhiếp ảnh. Ngay cả những người mẫu chuyên nghiệp cũng tỏ ra e dè trước những chủ đề tạo dáng trên không trung.
Khi có mặt trên chuyến bay chỉ có các hành khách duy nhất là top 7 của chương trình, các chàng trai cô gái đã hết sức ngỡ ngàng và có chút lo lắng. Màn xuất hiện ấn tượng của “cơ trưởng” Adam khiến các thí sinh an tâm hơn. Cùng với màn chào hỏi thân thiện, cởi mở, chuyên gia catwalk người Úc giới thiệu chủ đề chụp ảnh tập 8 – ‘Tất cả cùng bay’. Đây được cho là thử thách không mấy dễ dàng đối với các người mẫu trẻ. Chủ đề buổi chụp còn yêu cầu 7 thí sinh mặc trang phục dạ hội, tạo dáng động trên không trung, đồng thời thể hiện sự kết nối với nhiếp ảnh. Ngay cả những người mẫu chuyên nghiệp cũng tỏ ra e dè trước những chủ đề tạo dáng trên không trung.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 3 Trước khi bước vào thử thách tập 8, 7 chàng trai, cô gái được tút tát kỹ lưỡng bởi các chuyên gia làm tóc của TRESemmé. Khâu chuẩn bị được thực hiện ngay trên máy bay, tại chỗ ngồi của 7 thí sinh. Trong ảnh, Tấn Khang được chuyên viên tạo kiểu tóc ướt, ôm sát đầu. Phong cách tóc lịch lãm khá ăn nhập với bộ vest lịch thiệp mà anh sẽ mặc khi bước vào phần thi của mình.
Trước khi bước vào thử thách tập 8, 7 chàng trai, cô gái được tút tát kỹ lưỡng bởi các chuyên gia làm tóc của TRESemmé. Khâu chuẩn bị được thực hiện ngay trên máy bay, tại chỗ ngồi của 7 thí sinh. Trong ảnh, Tấn Khang được chuyên viên tạo kiểu tóc ướt, ôm sát đầu. Phong cách tóc lịch lãm khá ăn nhập với bộ vest lịch thiệp mà anh sẽ mặc khi bước vào phần thi của mình.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 4 Tiếp sau đó, chuyên gia của TRESemmé giúp “gái quê’ Nguyễn Oanh tạo kiểu tóc mới, phù hợp với chủ đề sang trọng của buổi chụp. Trong lúc chuẩn bị, “em út” nhà chung tỏ ra khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên cô đối diện với  chủ đề có tính chuyên môn cao.
Tiếp sau đó, chuyên gia của TRESemmé giúp “gái quê’ Nguyễn Oanh tạo kiểu tóc mới, phù hợp với chủ đề sang trọng của buổi chụp. Trong lúc chuẩn bị, “em út” nhà chung tỏ ra khá lo lắng vì đây là lần đầu tiên cô đối diện với chủ đề có tính chuyên môn cao.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 5 Oanh Nguyễn là thí sinh gặp nhiều khó khăn ở phần thi này. Ngay khi bước lên bàn lò xo, cô đã tỏ ra lúng túng vì không giữ được thăng bằng.
Oanh Nguyễn là thí sinh gặp nhiều khó khăn ở phần thi này. Ngay khi bước lên bàn lò xo, cô đã tỏ ra lúng túng vì không giữ được thăng bằng.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 6 Tuy vậy, với mái tóc đuôi ngựa khỏe khoắn và mạnh mẽ, “em út” nhà chung nhanh chóng lấy lại được phong độ và bắt đầu có những khoảnh khắc đẹp trên không trung.
Tuy vậy, với mái tóc đuôi ngựa khỏe khoắn và mạnh mẽ, “em út” nhà chung nhanh chóng lấy lại được phong độ và bắt đầu có những khoảnh khắc đẹp trên không trung.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 7 Thủ khoa ĐH Ngoại thương Hà Nội – Tiêu Ngọc Linh - là người đầu tiên bước vào phần chụp ảnh “Tất cả cùng bay”. Mái tóc pixie được rẽ ngôi, trải mượt ôm sát khuôn mặt, tạo cảm giác thanh lịch. Cô diện trang phục dạ hội tông màu đỏ bắt mắt bước lên lò xo và bắt đầu dùng sức để cơ thể bật lên không trung và tạo dáng. Tuy nhiên, Tiêu Linh không có một khởi đầu tốt, giám khảo Adam đã trực tiếp hướng dẫn học trò cách bật cao mà vẫn giữ được sức cho những lần sau đó.
Thủ khoa ĐH Ngoại thương Hà Nội – Tiêu Ngọc Linh - là người đầu tiên bước vào phần chụp ảnh “Tất cả cùng bay”. Mái tóc pixie được rẽ ngôi, trải mượt ôm sát khuôn mặt, tạo cảm giác thanh lịch. Cô diện trang phục dạ hội tông màu đỏ bắt mắt bước lên lò xo và bắt đầu dùng sức để cơ thể bật lên không trung và tạo dáng. Tuy nhiên, Tiêu Linh không có một khởi đầu tốt, giám khảo Adam đã trực tiếp hướng dẫn học trò cách bật cao mà vẫn giữ được sức cho những lần sau đó.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 8 Chàng sinh viên trường ĐH Sư phạm thể thao – Đặng Văn Hội - vận dụng khá tốt lợi thế của mình. Với mái tóc ngắn chải kiểu đơn giản, gương mặt gần như mộc, anh thể hiện tốt phần thi của mình và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Adam và nhiếp ảnh Samuel Hoàng.
Chàng sinh viên trường ĐH Sư phạm thể thao – Đặng Văn Hội - vận dụng khá tốt lợi thế của mình. Với mái tóc ngắn chải kiểu đơn giản, gương mặt gần như mộc, anh thể hiện tốt phần thi của mình và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo Adam và nhiếp ảnh Samuel Hoàng.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 9 Phần thi của Cao Thị Ngân diễn ra khá thuận lời nhờ nữ thí sinh biết cách vận dụng phương phát bật hợp lý, đưa cô lên cao vừa đủ để tạo những tư thế đẹp. Trang phục dạ hội mỏng nhẹ, mái tóc ngắn bay tự nhiên giúp thí sinh có được những khoảnh khắc chuyển động mềm mại, quyến rũ.
Phần thi của Cao Thị Ngân diễn ra khá thuận lời nhờ nữ thí sinh biết cách vận dụng phương phát bật hợp lý, đưa cô lên cao vừa đủ để tạo những tư thế đẹp. Trang phục dạ hội mỏng nhẹ, mái tóc ngắn bay tự nhiên giúp thí sinh có được những khoảnh khắc chuyển động mềm mại, quyến rũ.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 10 Quang Hùng là thí sinh thể hiện tốt buổi chụp ảnh tập 8. Với những kinh nghiệm từng làm người mẫu, nhất là “nàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường, anh dễ dàng thích ứng với không gian buổi chụp.
Quang Hùng là thí sinh thể hiện tốt buổi chụp ảnh tập 8. Với những kinh nghiệm từng làm người mẫu, nhất là “nàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường, anh dễ dàng thích ứng với không gian buổi chụp.
Top 7 Next Top Model vat va lam toc tren may bay hinh anh 11 Ở phần thi của mình, chàng sinh viên trường ĐH Điện ảnh – Duy Anh -  không ngừng nỗ lực chứng minh khả năng diễn xuất của mình. Anh là thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến.
Ở phần thi của mình, chàng sinh viên trường ĐH Điện ảnh – Duy Anh - không ngừng nỗ lực chứng minh khả năng diễn xuất của mình. Anh là thí sinh được ban giám khảo đánh giá cao về phong cách làm việc chuyên nghiệp, cầu tiến.

Min An

Ảnh: Multimedia

Bạn có thể quan tâm

Thời trang