M

T.O.P (Big Bang) muốn hẹn hò với bạn gái hơn tuổi

Thành viên của Big Bang đang độc thân và tiết lộ không ngại hẹn hò người hơn tuổi.

 

Ứng dụng video V-app của trang Naver mới đây lên sóng video Ghost: T.O.P Will Answer You, của thành viên T.O.P nhóm Big Bang. Trong đoạn video kéo dài 30 phút, rapper cá tính trả lời những câu hỏi do fan đặt ra với nhiều chủ đề khác nhau. Một trong số đó là câu hỏi về tình trạng hẹn hò của T.O.P.

T.O.P trong video Ghost: T.O.P Will Answer You.
T.O.P trong video trả lời fan Ghost: T.O.P Will Answer You.

“Hiện tại tôi chưa có bạn gái. Tôi biết nhiều người sẽ nghi ngờ khi tôi nói điều nay nhưng thực sự tôi đang không hẹn hò ai” – T.O.P khẳng định đang độc thân giống như trưởng nhóm G-Dragon.

Khi được hỏi về mẫu bạn gái, nam ca sĩ 28 tuổi chia sẻ anh không ngại hẹn hò với phụ nữ hơn tuổi. “Không được già hơn mẹ tôi và không quá trẻ” – T.O.P nói. Trước đó, rapper nhóm Big Bang từng thực hiện những bộ ảnh tình tứ với các đàn chị hơn tuổi như Lee Hyori, diễn viên Lee Mi Sook.

Anh chàng còn nói thêm: “Tin hay không tùy bạn nhưng tôi quan tâm nhiều đến tính cách hơn vẻ ngoài của con gái. Khi còn trẻ hơn bây giờ, tôi từng ảo tưởng rằng bạn gái mình sẽ có tóc dài hoặc phải là cô gái ngây thơ. Nhưng hiện tại tôi muốn tìm một người có sự tương đồng với mình”.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn QuốcNhạc Hàn