Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Top diễn viên Hoa Ngữ giỏi dụ dỗ khán giả nhất năm 2015

Đây là danh sách những ngôi sao có tỷ suất bạn xem đài cao nhất những tháng đầu năm 2015.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 1 Việc Đường Yên đứng đầu không khiến khán giả bất ngờ. Bởi chỉ trong những tháng đầu năm, Đường Yên đã góp mặt trong 3 dự án phim đình đám bao gồm: Bên nhau trọn đời, Thiên kim nữ tặc và Hoạt sắc sinh hương.

Việc Đường Yên đứng đầu không khiến khán giả bất ngờ. Bởi chỉ trong những tháng đầu năm, Đường Yên đã góp mặt trong 3 dự án phim đình đám bao gồm Bên nhau trọn đời, Thiên kim nữ tặc Hoạt sắc sinh hương.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 2 Cả 3 dự án nói trên đều có lượng người xem cao khổng lồ. Nhờ đó, dù gây tranh cãi về mặt diễn xuất nhưng Đường Yên vẫn phủ sóng màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Cả 3 dự án nói trên đều có lượng người xem cao khổng lồ. Nhờ đó, dù gây tranh cãi về mặt diễn xuất nhưng Đường Yên vẫn phủ sóng màn ảnh nhỏ xứ Trung.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 3 Lưu Khải Uy đứng thứ 2. Khởi đầu năm 2015 với Thiên kim nữ tặc, Lưu Khải Uy tiếp tục “oanh tạc” màn ảnh nhỏ với hàng loạt vai diễn khác.

Lưu Khải Uy đứng thứ 2. Khởi đầu năm 2015 với Thiên kim nữ tặc, Lưu Khải Uy tiếp tục “oanh tạc” màn ảnh nhỏ với hàng loạt vai diễn khác.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 4 Đặc biệt, chỉ trong mùa hè này, Lưu Khải Uy xuất hiện liên tiếp trong 4 phim truyền hình đình đám bao gồm Phong vân thiên địa, Hoa lưỡng sinh, Bạn là chị em của tôi và Người đàn ông bắt được cầu vồng.

Đặc biệt, chỉ trong mùa hè này, Lưu Khải Uy xuất hiện liên tiếp trong 4 phim truyền hình đình đám bao gồm Phong vân thiên địa, Hoa lưỡng sinh, Bạn là chị em của tôi Người đàn ông bắt được cầu vồng.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 5 Chỉ với dự án bom tấn cổ trang Võ mị nương và Dương Quý Phi, Phạm Băng Băng đã trở thành cái tên được chú ý nhất nhì làng phim Hoa ngữ những tháng đầu năm. Ngoài ra, chuyện tình của cô và bạn trai Lý Thần cũng làm tốn nhiều giấy mức của báo chí, truyền thông.

Chỉ với dự án bom tấn cổ trang Võ Mị Nương Dương Quý Phi, Phạm Băng Băng đã trở thành cái tên được chú ý nhất nhì làng phim Hoa ngữ những tháng đầu năm. Ngoài ra, chuyện tình của cô và bạn trai Lý Thần cũng làm tốn nhiều giấy mực của báo chí, truyền thông.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 6 Đồng Đại Vỹ vốn không phải cái tên nổi bật, thế nhưng với 2 dự án đình đám là Mẹ hổ bố mèo và Khuấy đảo Hollywood, nam diễn viên đã có màn tái xuất ngoạn mục.

Đồng Đại Vỹ vốn không phải cái tên nổi bật, thế nhưng với 2 dự án đình đám là Mẹ hổ bố mèo Khuấy đảo Hollywood, nam diễn viên đã có màn tái xuất ngoạn mục.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 7 Thậm chí trong Khuấy đảo Hollywood, tuy là người ít tiếng tăm hơn hẳn hai đồng nghiệp, nhưng Đồng Đại Vỹ lại thành công nhất. Vẻ ngốc nghếch, phúc hậu của anh nhận được rất nhiều lời khen và tạo dấu ấn hơn cả vai diễn của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh.

Thậm chí trong Khuấy đảo Hollywood, tuy là người ít tiếng tăm hơn hẳn hai đồng nghiệp, nhưng Đồng Đại Vỹ lại thành công nhất. Vẻ ngốc nghếch, phúc hậu của anh nhận được rất nhiều lời khen và tạo dấu ấn hơn cả vai diễn của Triệu Vy, Huỳnh Hiểu Minh.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 8 Năm 2015, Trần Kiều Ân có 2 dự án phim hot là Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm và Vẫn cứ thích em. Trong đó, Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm vừa lên sóng đã chiếm vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng.

Năm 2015, Trần Kiều Ân có 2 dự án phim hot là Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm Vẫn cứ thích em. Trong đó, Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm vừa lên sóng đã chiếm vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 9 Triệu Lệ Dĩnh cũng là diễn viên chăm chỉ trong năm 2015 và hầu hết dự án phim của nữ diễn viên đều nhận được sự chú ý, đặc biệt là Hoa thiên cốt. Sau Hoa T

Triệu Lệ Dĩnh cũng là diễn viên chăm chỉ trong năm 2015 và hầu hết dự án phim của cô đều nhận được sự chú ý, đặc biệt là Hoa thiên cốt. 

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 10 Trước đó, top 50 ngôi sao đạt chỉ số truyền thông cao nhất tháng 8/2015 do trang Vlinkage công bố, Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên vị trí số một.

Trước đó, top 50 ngôi sao đạt chỉ số truyền thông cao nhất tháng 8/2015 do trang Vlinkage công bố, Triệu Lệ Dĩnh đã vươn lên vị trí số một.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 11 Chung Hán Lương vẫn luôn là nam diễn viên được yêu thích nhất nhì thị trường phim Trung, tuy nhiên, anh càng nhận được sự chú ý sau thành công của dự án phim chuyển thể Bên nhau trọn đời.

Chung Hán Lương vẫn luôn là nam diễn viên được yêu thích nhất nhì thị trường phim Trung, tuy nhiên, anh càng nhận được sự chú ý sau thành công của dự án phim chuyển thể Bên nhau trọn đời.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 12 Giả Thanh là nữ diễn viên đang được chú ý. Cô bắt đầu nổi tiếng từ phim Tân Tứ đại danh bổ và gần đây tham gia Võ thần Triệu Tử Long cùng Lâm Canh Tân, Yoona.

Giả Thanh là nữ diễn viên đang được chú ý. Cô bắt đầu nổi tiếng từ phim Tân Tứ đại danh bổ và gần đây tham gia Võ thần Triệu Tử Long cùng Lâm Canh Tân, Yoona.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 13 Với thành công của Vẫn cứ thích em, nam chính Giả Nãi Lưỡng đã được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài ra, chuyện tình yêu có kết thúc đẹp bằng một đám cưới giữa nam diễn viên và Lý Tiểu Lộ cũng giúp anh nhận được sự chú ý.

Với thành công của Vẫn cứ thích em, nam chính Giả Nãi Lưỡng đã được nâng lên một tầm cao mới. Ngoài ra, chuyện tình yêu có kết thúc đẹp bằng một đám cưới giữa nam diễn viên và Lý Tiểu Lộ cũng giúp anh nhận được sự chú ý.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 14 Lý Thần không phải một diễn viên nổi tiếng, anh chỉ nhận được sự chú ý sau khi công khai chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng. Sự nghiệp và tiếng tăm của Lý Thần quả thực đã vươn lên tầm cao mới sau khi anh hẹn hò nữ diễn viên nổi tiếng.

Lý Thần không phải diễn viên nổi tiếng, anh chỉ nhận được sự chú ý sau khi công khai chuyện tình cảm với Phạm Băng Băng. Sự nghiệp và tiếng tăm của Lý Thần quả thực đã vươn lên tầm cao mới sau khi anh hẹn hò nữ diễn viên nổi tiếng.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 15 Vương Lệ Khôn được đánh giá cao khi đóng 3 vai Nhiếp Thận Nhi, Vương Chí và Bính Hoa trong Mỹ nhân tâm kế, tuy nhiên, so với những nữ diễn viên khác, tên tuổi của cô vẫn chưa thể tỏa sáng. Chỉ đến năm nay, khi được chọn tái hiện nhân vật nổi tiếng Đát Kỷ trong bộ phim Phong thần, Vương Lệ Khôn mới nhận được sự chú ý từ khán giả.

Vương Lệ Khôn được đánh giá cao khi đóng 3 vai Nhiếp Thận Nhi, Vương Chí và Bính Hoa trong Mỹ nhân tâm kế, tuy nhiên, so với những nữ diễn viên khác, tên tuổi của cô vẫn chưa thể tỏa sáng. Chỉ đến năm nay, khi được chọn tái hiện nhân vật nổi tiếng Đát Kỷ trong bộ phim Phong thần, Vương Lệ Khôn mới nhận được sự chú ý từ khán giả.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 16 Kim Thế Giai vụt sáng thành sao sau bộ phim đình đám Chế tạo mỹ nhân.

Kim Thế Giai vụt sáng thành sao sau bộ phim đình đám Chế tạo mỹ nhân.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 17 Lưu Đào chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua dự án phim Lang Gia Bảng đóng cùng Hồ Ca. Lang Gia Bảng được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Sau hơn 1 năm đóng máy và tung trailer chính thức dài 21 phút, Lang Gia Bảng sẽ được ra mắt vào tháng 9 này.

Lưu Đào chuẩn bị tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua dự án phim Lang Gia Bảng đóng cùng Hồ Ca. Lang Gia Bảng được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên. Sau hơn 1 năm đóng máy và tung trailer chính thức dài 21 phút, Lang Gia Bảng sẽ được ra mắt vào tháng 9 này.

Top dien vien Hoa Ngu gioi du do khan gia nhat nam 2015 hinh anh 18 Triệu Vy với thành công của Khuấy đảo Hollywood và Mẹ hổ bố mèo đã phủ sóng các phương tiện truyền thông Hoa ngữ.

Triệu Vy với thành công của Khuấy đảo Hollywood Mẹ hổ bố mèo đã phủ sóng các phương tiện truyền thông Hoa ngữ.

http://songtre.baodatviet.vn/index.php/chuyen-muc/phim/top-dien-vien-hoa-ngu-gioi-du-do-khan-gia-nhat-nam-2015.html

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phạm Băng Băng Phim ảnh

Hoac Kien Hoa den Malaysia tham Lam Tam Nhu hinh anh

Hoắc Kiến Hoa đến Malaysia thăm Lâm Tâm Như

0 1 2

Lâm Tâm Như đang bận rộn đóng phim vì vậy Hoắc Kiến Hoa đưa con tới Malaysia thăm vợ. Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi đã xóa tan tin đồn ly hôn.