Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Tốt nghiệp cao đẳng Australia, chuyển tiếp du học nước ngoài

Cơ hội du học sẽ không còn là giấc mơ quá xa xỉ với sinh viên Việt Nam. Với mô hình đào tạo quốc tế trong nước, sinh viên có cơ hội được du học ngay sau khi tốt nghiệp.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, mô hình đào tạo quốc tế đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, mở ra nhiều cơ hội học tập mới cho sinh viên trong nước.

Chương trình cao đẳng Australia 

Được chính thức cấp phép đào tạo tại Việt Nam từ năm 2003, hiện nay, Cao đẳng Quốc tế Kent là trường quốc tế duy nhất tại Việt Nam có đào tạo chương trình cao đẳng quốc tế văn bằng Advanced Diploma được cấp bởi Học viện Kent Australia (Kent Institute Australia). 

Để đảm bảo tính thống nhất về chất lượng của chương trình đào tạo đang được triển khai tại hai quốc gia, Học viện Kent Australia thường xuyên tiến hành kiểm định chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng Quốc tế Kent theo định kỳ 6 tháng/lần. Quy trình đánh giá diễn ra trên các phương diện về: cấu trúc chương trình, giáo trình giảng dạy, quy định ra đề thi và thang điểm… theo đúng yêu cầu của Bộ Giáo dục Australia và Việt Nam. Vì thế, chương trình đào tạo liên tục được cập nhật để trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức hiện đại, gắn với xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ khả năng đảm nhận những vị trí công việc cao cấp tại các công ty nước ngoài, tập đoàn đa quốc gia… 

Cử nhân cao đẳng quốc tế (Advanced Diploma) gồm ba chuyên ngành: quản trị kinh doanh, quản trị marketing và công nghệ truyền thông.

Tot nghiep cao dang Australia, chuyen tiep du hoc nuoc ngoai hinh anh 1
Giảng viên luôn thân thiện với sinh viên.

Chuyển tiếp du học nước ngoài sau tốt nghiệp

Chương trình đào tạo Advanced Diploma do Học viện Kent Australia chuyển giao cho trường Cao đẳng Quốc tế Kent theo đúng tiêu chuẩn của cơ quan quản lý chất lượng kỹ năng tại Australia (ASQA). Đồng thời, văn bằng tốt nghiệp do học viện cấp dựa theo tiêu chuẩn của hệ thống văn bằng Australia (AQF) cho phép sinh viên liên thông chương trình cử nhân tại các trường đại học quốc tế ở Việt Nam và nước ngoài.

Chương trình đào tạo này mang đến nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên như: tiết kiệm 2/3 chi phí so với du học nước ngoài trọn khóa, hạn chế những cú sốc tâm lý về sự khác biệt văn hóa, ngôn ngữ, môi trường sống… được chấp nhận liên thông tại các trường đại học trên thế giới, hỗ trợ kế hoạch định cư nước ngoài như Mỹ, Anh, Australia…

Đối tác du học được nhiều sinh viên chọn lựa sau tốt nghiệp

Học viện Kent Australia (Kent Institute Australia – www.kent.edu.au) được thành lập từ năm 1989 tại thành phố Sydney. Đây là cơ sở đào tạo được công nhận bởi Hội đồng Ủy nhiệm Giáo dục Đào tạo và Dạy nghề của chính quyền bang New South Wales (The Vocational Education and Training Accreditation Board - VETAB) và Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Australia (The Australian Council for Private Education and training -  ACPET). Chương trình được đánh giá và kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của chính phủ Australia.

Tot nghiep cao dang Australia, chuyen tiep du hoc nuoc ngoai hinh anh 2
Cựu sinh viên Kent - bạn Nguyễn Trần Hồng Sang đạt học bổng du học toàn phần của Học viện Kent Australia trong ngày nhận bằng tốt nghiệp.

Bằng cấp của Học viện Kent Australia không chỉ có giá trị tại Australia mà còn được công nhận bởi các nước thuộc cộng đồng các quốc gia độc lập như Anh, Canada, Singapore, Malaysia… và hầu hết nước sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính.

Các sinh viên tốt nghiệp Học viện Kent Australia đã và đang làm việc tại các công ty có tầm cỡ, công ty đa quốc gia hoặc khởi nghiệp và điều hành doanh nghiệp do bản thân tự xây dựng, phát triển.

Các chương trình đào tạo của Học viện Kent Australia mang tính ứng dụng và thực tiễn, cùng với đội ngũ giảng viên nước ngoài có học vị cao và nhiều kinh nghiệm làm việc trong ngành.

Vào 9h, ngày 10/9, trường Cao đẳng Quốc tế Kent sẽ tổ chức “Ngày hội Thông tin & Nhận hồ sơ nhập học chương trình Cao đẳng Quốc tế Australia”. Tham dự chương trình này, phụ huynh và sinh viên sẽ được ban giám hiệu nhà trường giới thiệu về chương trình đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và tư vấn giải pháp học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình.

Đặc biệt, nhà trường sẽ dành tặng mỗi tân sinh viên một suất tham quan học tập và giao lưu với sinh viên quốc tế tại một trong những đối tác liên thông của trường ở nước ngoài. Sinh viên đóng học phí trọn khóa sẽ nhận được một laptop trị giá 18 triệu đồng kèm theo ba lô và áo thun thời trang Kent. Đồng thời, các em còn có cơ hội nhận một trong 8 suất học bổng Tài năng có tổng trị giá trên 600 triệu đồng.

Thông tin hội thảo
Thời gian: 9h, ngày 10/9
Địa điểm: Hội trường tầng 3, Cao đẳng Quốc tế Kent, 219 - 221 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Liên hệ: 0938 762 456 hoặc 1900 6456
Website: http://kent.edu.vn/ngay-hoi-thong-tin-va-nhan-ho-so-nhap-hoc.html
Facebook: KentCollegeVietnam

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

EVN Hanoi day manh tuyen truyen an toan dien mua mua bao hinh anh

EVN Hanoi đẩy mạnh tuyên truyền an toàn điện mùa mưa bão

0

Theo dự báo thời tiết, thủ đô Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa dông do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và hội tụ gió. Do đó, EVN Hanoi đã tích cực tuyên truyền về an toàn điện cho người dân.