M

Toyota Camry 2018 bắt đầu được sản xuất tại Mỹ

Sau khi Toyota giới thiệu Camry 2018 tại Bắc Mỹ - thị trường quan trọng nhất của hãng xe Nhật Bản, mẫu xe này đã bắt đầu được sản xuất hàng loạt tại Kentucky, Mỹ.

Những chiếc Toyota Camry 2018 đầu tiên được sản xuất từ dây chuyền đặt tại Georgetown, Kentucky. Mẫu sedan này được mong đợi sẽ tung ra thị trường sau mùa hè năm nay.

Để chuẩn bị cho đợt ra mắt lớn này, nhà sản xuất ôtô này đã đầu tư 1,33 tỷ đô la vào đầu năm nay để chuẩn bị cho nhà máy sản xuất xe Toyota New Global Architecture. Camry là chiếc xe Toyota đầu tiên được sản xuất tại Mỹ mà sử dụng công nghệ sản xuất và kiến trúc xe hoàn toàn mới.

Gần đây, Toyota đã tuyển dụng bổ sung thêm 700 nhân viên mới để hỗ trợ cho việc tung ra thị trường mẫu sedan mới này. Sau 31 năm vận hành, nhà máy Kentucky đã sản xuất hơn 11 triệu xe, trong đó có hơn 8 triệu xe Camry. Đây là nhà máy lớn nhất của Toyota trên thế giới và chế tạo các mẫu xe Camry, Camry Hybrid, Avalon, Avalon Hybrid và Lexus ES 350.

Toyota Camry 2018 sở hữu ngoại thất với nhiều đường nét thiết kế mới và khối động cơ mạnh mẽ hơn thế hệ trước. Toyota cũng thay đổi một vài thiết kế như hạ thấp trọng tâm của mẫu sedan này, trang bị các vật liệu cách âm mới cho nội thất xe và tăng độ cứng chắc cho xe nhằm cải thiện cảm giác lái cho người điều khiển. Xe được dẫn động bởi hộp số tự động 8 cấp mới, trong khi loại hybrid dùng hộp số CVT.

Camry là mẫu xe bán chạy thứ 2 của Toyota tại thị trường Mỹ trong 5 tháng đầu năm nay, chỉ đứng sau mẫu SUV RAV4. Tổng cộng có 147.434 xe được bán ra trong tháng 5, giảm 12% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dưới đây là một số hình ảnh của mẫu xe Camry 2018 tại Mỹ:

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 1

Camry 2018 được sản xuất bởi dây chuyền đặt tại Georgetown, Kentucky, Mỹ.

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 2

Toyota đã đầu tư 1,33 tỷ USD đầu năm nay để chuẩn bị cho nhà máy sản xuất xe Toyota New Global Architecture.

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 3

Toyota đã tuyển dụng bổ sung thêm 700 nhân viên mới để hỗ trợ cho dây chuyền sản xuất mẫu Camry 2018 này.

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 4

Camry 2018 mới có thiết kế nội thất hiện đại và thể thao hơn.

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 5

Toyota cho biết mẫu xe ứng dụng nền tảng khung gầm toàn cầu mới TNGA.

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 6

Camry 2018 mới có thiết kế nội thất hiện đại và thể thao hơn.

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 7

Xe được trang bị 3 màn hình hỗ trợ gồm màn hình 10 inch hiển thị trên kính lái, màn hình 7 inch ở cụm đồng hồ và màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch.

Toyota Camry 2018 bat dau duoc san xuat tai My hinh anh 8

Xe được trang bị nhiều công nghệ an toàn đáng chú ý như hệ thống cảnh báo va chạm sớm, hệ thống cảnh báo phát hiện người đi bộ, hệ thống 10 túi khí.

Camry 2018 - nỗ lực của Toyota trong thời đại SUV

Camry 2018 là yếu tố giúp Toyota cân bằng lại thị trường, trong bối cảnh nhu cầu của khách hàng đang dịch chuyển nhanh chóng sang dòng SUV.

Quang Thái

Theo Motor Trend

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360