Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Toyota Land Cruiser bay lên không trước khi 'santo' 2 vòng

Chiếc SUV bay cao lên không trung sau khi bị mất kiểm soát và đâm vào nắp cống. Nhân chứng cho biết chiếc xe lộn 2 vòng trước khi tiếp đất.

Một đoạn video vừa được công bố trên các trang tin nước ngoài. Tài xế của chiếc SUV (Toyota Land Cruiser) đã mất kiểm soát khi điều khiển chiếc xe trên đường dẫn cao tốc tại New Zealand.

Toyota Land Cruiser gặp tai nạn kinh hoàng Chiếc SUV bay cao trên không trung trước khi nhào lộn 2 vòng, có thể tài xế đã ngủ gục khi lái xe.

Khi va chạm cực mạnh vào nắp cống, chiếc SUV bay cao lên không trung. Tai nạn kinh hoàng sau đó đã không được camera hành trình ghi lại đầy đủ. Tuy nhiên theo mô tả của nhân chứng, chiếc xe đã lộn santo 2 vòng trước khi chạm mặt đất.

Rất có thể tài xế đã mất tập trung hoặc buồn ngủ khiến chiếc xe chạy ra khỏi làn đường và dẫn đến tai nạn khủng khiếp. Nạn nhân được trực thăng cấp cứu đưa đến bệnh viện, may mắn là anh chỉ bị thương nhẹ và không ảnh hưởng đến tính mạng.

Pha tránh tai nạn thần kỳ trên cao tốc

Tài xế bất cẩn chuyển làn không xi-nhan khiến tai nạn suýt xảy ra. Sau khi xoay vòng 180 độ và chạy lùi, chiếc xe đã quay trở lại làn đường ban đầu một cách đáng ngạc nhiên.

Tuấn Khanh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Toyota