Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Toyota Việt Nam khuyến mãi lớn cho khách mua xe trong tháng 7, 8

Toyota Việt Nam vừa triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua xe Corolla, Vios và Innova, áp dụng từ 1/7 đến 31/8.

Cụ thể, khách hàng mua xe Toyota Vios hoặc Corolla Altis thanh toán đầy đủ trong thời gian khuyến mãi sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30 triệu đồng cho xe Vios và 40 triệu đồng cho xe Corolla. Ưu đãi này áp dụng với toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, các khách hàng mua xe Innova ở tất cả phiên bản (ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ trong thời gian một năm.

Trước đó, trong “Chương trình khuyến mãi và lái thử xe Toyota” diễn ra vào tháng 5, khách hàng ký hợp đồng mua xe, và thanh toán đầy đủ dòng xe Toyota lắp ráp trong nước đã được nhận một phiếu bốc thăm trúng thưởng ứng với mỗi xe. Mã số dự thưởng chính là số VIN của xe.

Toyota Viet Nam khuyen mai lon cho khach mua xe trong thang 7, 8 hinh anh 1
Chương trình khuyến mãi của Toyota bắt đầu từ 1/7 đến 31/8.

Kết quả là, trong số 3.166 khách hàng mua xe tháng 5 và đạt điều kiện tham dự chương trình, khách hàng Hà Tấn Đức, mua xe Vios tại đại lý Toyota Nha Trang đã may mắn trúng chiếc xe Camry 2.5G trị giá 1,23 tỷ đồng.

Với triết lý “khách hàng là trên hết”, TMV cùng hệ thống phân phối gồm 47 đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 22 tỉnh, thành phố khắp cả nước sẽ nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng sự hài lòng qua dịch vụ chất lượng cao và quy trình dịch vụ chuyên nghiệp. Tính đến nay, doanh số bán của TMV đã đạt 29.637 xe (chưa tính xe Lexus), tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá bán lẻ của xe Corolla Altis 2.0V CVT-i là 933 triệu đồng, xe Corolla Altis 1.8V CVT - 797 triệu đồng, Corolla Altis 1.8G MT - 747 triệu đồng, Vios G1.5 – 622 triệu đồng, Vios E CVT - 588 triệu đồng, Vios E MT -  564 triệu đồng, Vios TRD - 644 triệu đồng, Inova V - 995 triệu đồng, Inova G - 859 triệu đồng và Inova E - 793 triệu đồng.

Thông qua chương trình khuyến mãi này, Toyota Việt Nam (TMV) khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota nói chung.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm