M

Toyota Vios vỡ vụn sau cú tông của tàu hỏa

Cú tông mạnh khiến chiếc Toyota Vios tan nát song tài xế may mắn thoát chết. Vụ việc xảy ra tại điểm giao cắt đường sắt, đường bộ không có rào chắn.

Sáng 21/5, người đàn ông trung niên (chưa rõ danh tính) lái chiếc Toyota Vios màu đen biển kiểm soát Hải Dương đi từ xã Cẩm Sơn hướng ra quốc lộ 5. Xe đi tới nút giao thuộc địa phận xã Tân Trường (Cẩm Giảng, Hải Dương) thì va chạm với tàu hỏa chở khách mang số hiệu HP1 di chuyển hướng Hà Nội - Hải Phòng.

Toyota Vios vo vun sau cu tong cua tau hoa hinh anh 1
Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa ở Hải Dương. Ảnh: Otofun.

Một nhân chứng cho hay, cú va chạm khiến chiếc Vios bị kéo lê khoảng 10 m, sau đó bị văng khỏi đường ray. Nhiều bộ phận của ôtô vỡ tung khi bị kẹt giữa tàu và lan can bảo vệ đường sắt.

Đoàn tàu tiếp tục lao về phía trước theo quan tính một đoạn mới dừng lại. Nhiều người dừng đèn đỏ chứng kiến chạy tới tìm cách giải cứu tài xế ôtô mắc kẹt trong xe.

Trưa cùng ngày, CSGT huyện Cẩm Giàng cho biết, nhận được thông báo lực lượng tuần tra kiểm soát của đơn vị tới bảo vệ hiện trường, hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Toyota Vios vo vun sau cu tong cua tau hoa hinh anh 2
Đoàn tàu chở khách HP1 dừng lại sau va chạm. Ảnh: Otofun.

Theo CSGT huyện Cẩm Giàng, vị trí xảy ra sự cố chỉ có biển báo, đèn tín hiệu nhưng không có rào chắn. Trên ôtô chỉ có một mình tài xế, người này bị thương nhưng không nguy hiểm tới tính mạng. 

Nguyên nhân sơ bộ do tài xế cố băng qua đường sắt không chú ý quan sát phương tiện.

Tàu hỏa trật nghiêng khi va chạm với ôtô tải

Vừa rời ga Thái Nguyên về Hà Nội, đoàn tàu chở khách bất ngờ va chạm với xe tải khiến đầu và một toa tàu trật nghiêng.

 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Hoàn Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngThời sự