Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

TP HCM: Công bố số điện thoại hỗ trợ kỳ thi THPT quốc gia

Mới đây, Sở GD&ĐT TP HCM công bố số điện thoại 08 3.822.3358 (Thanh tra Sở GD&ĐT) để người dân gửi thông tin phản ánh, kiến nghị đến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và THPT quốc gia.

Văn bản do Chánh thanh tra Đặng Thành Nam ký nêu, số điện thoại sẽ tiếp nhận thông tin, phản ánh và kiến nghị các vấn đề liên quan đến kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và thi THPT quốc gia trong giờ hành chính. Ngoài cách gọi điện thoại, thông tin có thể gửi về email: thanhtra.sotphochiminh@moet.edu.vn.

TP HCM: Cong bo so dien thoai ho tro ky thi THPT quoc gia hinh anh 1
Thí sinh thi vào lớp 10. Ảnh: Lê Hiếu. 

Sau khi phản ánh thông tin, người dân cũng có thể tra cứu thông tin kết quả tiếp nhận, phản ánh, kiến nghị trên trang thông tin điện tử của Thanh tra Sở GD&ĐT TP tại địa chỉ http://thanhtra.hcm.edu.vn.

Năm nay, thí sinh thi vào lớp 10 tại TP HCM sẽ tham gia ba môn: Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Nhật) trong 2 ngày 11-12/6. Kỳ thi THPT quốc gia sẽ bắt đầu vào 1-4/7.

Xét tuyển học bạ giúp trúng tuyển đại học ngay đợt một

Năm nay, Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) thực hiện xét tuyển học bạ THPT theo điểm học tập năm lớp 12 song song với phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia.

Quyên Quyên

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục

3 hoc sinh nhat duoc tien, tra lai nguoi danh roi hinh anh

3 học sinh nhặt được tiền, trả lại người đánh rơi

0 2

Trên đường đi học về, hai học sinh lớp 6 và một học sinh lớp 5 ở Quảng Nam nhặt được chiếc ví chứa 3 triệu đồng. Các em đã mang đến trụ sở UBND xã để tìm người trả lại.

Buc xuc boi nhung khoan thu vo ly hinh anh

Bức xúc bởi những khoản thu vô lý

0 2

Bộ GD&ĐT cũng như các địa phương đã mạnh tay xử lý lạm thu nhưng vẫn xảy ra việc nhiều trường thu của phụ huynh các khoản vô lý.

Bi ban xit binh hoi cay, 19 hoc sinh nhap vien hinh anh

Bị bạn xịt bình hơi cay, 19 học sinh nhập viện

0 4

“Học sinh dùng bình xịt hơi cay trong lớp có biểu hiện hiếu động. Sự việc xảy ra chỉ là vô tình", Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, cho biết.