Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

TP HCM mở đợt đăng ký tiêm 20.000 liều vắc xin Pentaxim

Sở Y tế TP HCM mở thêm tổng đài 1068 để người dân đăng ký tiêm vắc xin dịch vụ Pentaxim cho con.

Theo thông báo của Sở Y tế, trong đợt 3 này, TP HCM có khoảng 20.000 liều vắc xin Pentaxim. Đối với 19 quận nội thành người dân có nhu cầu đăng ký với các cơ sở y tế tại tổng đài 1080.

Các cơ sở y tế ở 5 huyện ngoại thành như Củ Chi, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ người dân đăng ký qua tổng đài 1068.

Bắt đầu từ 8h ngày 10/5, 2 tổng đài trên sẽ mở cho phụ huynh có nhu cầu đăng ký. Ngày 11/5, người dân đưa con đến cơ sở y tế đã đăng ký để tiêm chủng.

Hai đợt 1 và 2 TP HCM đã được cấp 28.550 liều vắc xin Pentaxim. Sau khi nhận thuốc Sở Y tế đã phân bổ cho 78 cơ sở y tế để đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của người dân.

Sở Y tế TP HCM xin lỗi người dân xếp hàng chờ tiêm vắc xin

“Để người dân phải xếp hàng, trẻ phải nằm la liệt chờ tiêm là lỗi của ngành y tế. Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra phiền hà này”, Phó giám đốc Sở Y tế thành thật nhận lỗi.

Khánh Trung

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe

Nguoi phu nu sinh ra khong co tay va dau goi hinh anh

Người phụ nữ sinh ra không có tay và đầu gối

Jlissa Austin, 30 tuổi, cao 1,02 m, từ khi sinh ra đã không có tay, đầu gối và chỉ có 7 ngón chân. Tuy nhiên, cô vẫn tự mình làm những công việc hàng ngày rất thành thạo.

Bo mat that cua tra giam can hinh anh

Bộ mặt thật của trà giảm cân

"Uống trà giảm 4-10 kg chỉ sau chưa đầy một tháng, thành phần 100% từ thiên nhiên, còn giúp thải độc gan", sự thật đằng sau những lời quảng cáo như "thần dược" này là gì?