Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

TPBank bổ nhiệm phó tổng giám đốc thứ 8

Mới đây, ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã bổ nhiệm ông Đinh Văn Chiến - Giám đốc khối ngân hàng cá nhân giữ chức vụ Phó tổng giám đốc TPBank.

Ngày 15/4, TPBank đã chính thức bổ nhiệm ông Đinh Văn Chiến (Giám đốc khối ngân hàng cá nhân) giữ chức vụ mới làm Phó tổng giám đốc TPBank, phụ trách mảng ngân hàng bán lẻ. Tính đến thời điểm hiện tại, ban điều hành của TPBank ngoài tổng giám đốc, đang có 8 phó tổng giám đốc. Việc quyết định bổ nhiệm mới một phó tổng giám đốc trong mảng kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân cho thấy TPBank đang sẵn sàng với các bước phát triển chiến lược tập trung vào thị trường khách hàng cá nhân.

TPBank bo nhiem pho tong giam doc thu 8 hinh anh 1

Ông Đinh Văn Chiến là thạc sĩ tài chính ngân hàng tại trường ĐH Notre Dame, Mỹ và đã có gần 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và thị trường bán lẻ. Ông Chiến từng giữ các vị trí chủ chốt trong một số doanh nghiệp và ngân hàng khác: Phó giám đốc trung tâm thẻ tại Vietcombank; Giám đốc marketing tại Công ty Johnson& Johnson Việt Nam; Quản lý cao cấp tại ngân hàng OCBC (Singapore) mảng dịch vụ tư vấn tài chính cá nhân toàn cầu; Giám đốc Trung tâm phát triển sản phẩm thuộc khối ngân hàng bán lẻ tại VPBank từ năm 2011.

Kể từ khi chính thức đầu quân cho TPBank từ năm 2013, ông Chiến đã có nhiều đóng góp vào kết quả hoạt động kinh doanh của phân khúc ngân hàng cá nhân. TPBank đã liên tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu và ưu đãi trên thị trường dành cho khách hàng cá nhân. Kết quả, năm 2015 TPBank đã vượt mục tiêu và đạt 1,2 triệu khách hàng. Kế hoạch mục tiêu của TPBank năm nay sẽ đạt mốc 1,5 triệu khách hàng.

Việc bổ nhiệm lần này là sự ghi nhận năng lực và những đóng góp quan trọng của ông Chiến đồng thời khẳng định quyết tâm của TPBank trong việc kiên định trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện

Co nen dau tu can ho cam ket tai Bac Giang khong? hinh anh

Có nên đầu tư căn hộ cam kết tại Bắc Giang không?

0

Thị trường BĐS Bắc Giang có thêm nhiều phân khúc BĐS mới xuất hiện. Trong đó, căn hộ cam kết lợi nhuận là một sản phẩm mới, nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.