Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

TPBank ưu đãi 30% mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, TPBank dành tặng một nửa xinh đẹp của thế giới chương trình đặc biệt “Ưu đãi phái đẹp, trọn vẹn yêu thương”.

Từ 12/10 đến 30/10, chủ thẻ TPBank (Visa hoặc ATM) được nhận ưu đãi tới 30% cho chi tiêu thuộc các lĩnh vực như ẩm thực, mua sắm, làm đẹp, du lịch.

Trong đó, chương trình gồm những thương hiệu quen thuộc của giới sành ẩm thực như Gogi House, Ashima, Daruma, Kintaro Udon, Icook, Bonjour Resto’, The Matchbox… hoặc các nhãn hàng uy tín trong mắt mọi tín đồ mua sắm: Lazada.vn, Zalora.vn, Tiki.vn, Deca.vn… Những thương hiệu làm đẹp chất lượng như: Anam QT Spa, Santal Spa… hoặc thỏa mãn đam mê du lịch đó đây với Mytour.vn.

TPBank uu dai 30% mung ngay Phu nu Viet Nam hinh anh 1

Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng TPBank Visa còn được hoàn tiền thêm 10% trên tổng giá trị hóa đơn cuối cùng lớn nhất trong thời gian diễn ra chương trình được ghi nhận trên hệ thống của TPBank tại Zalora.vn và Tiki.vn. Số tiền hoàn không quá 300.000 đồng tại mỗi đối tác. Mỗi chủ thẻ (bao gồm thẻ chính hoặc thẻ phụ) được hưởng ưu đãi một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Chi tiết và điều kiện tham gia chương trình, khách hàng xem tại đây. Chi tiết các điểm ưu đãi, xem tại đây.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm