Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trả lại đồng hồ trăm triệu cho du khách nước ngoài đánh rơi

Một du khách nước ngoài tham quan làng cổ ở Huế bị thất lạc đồng hồ trăm triệu vừa được dân nhặt được và trả lại.

Chiều 16/9, UBND huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên - Huế) cho biết một công ty du lịch tổ chức tour cho đoàn khách 7 người về làng cổ Phước Tích (xã Phong Hòa, huyện Phong Điền).

Trong quá trình tham quan làng cổ, ông Gordana Sunaric Megevand (quốc tịch Thụy Sĩ) đã sơ ý làm thất lạc chiếc đồng hồ đeo tay hiệu Hublot có giá trị khoảng 5.000 USD (tương đương 125 triệu đồng).

Tài sản có giá trị lớn này được bà  Hồ Thị Thanh Nga, người làng Phước Tích, nhặt được và chuyển giao cho cơ quan chức năng để tìm cách trao trả đến chủ nhân đánh rơi.

Sau khi xác định được chủ tài sản bị thất lạc, đại diện chính quyền xã Phong Hòa, lực lượng Công an huyện Phong Điền, Công an tỉnh, đại diện Sở Du lịch tỉnh cùng các đơn vị liên quan đã làm thủ tục trao trả thông qua đại diện công ty tổ chức tour tham quan làng cổ Phước Tích, để đơn vị này trả lại du khách người nước ngoài.

http://www.tienphong.vn/xa-hoi/tra-lai-dong-ho-tram-trieu-cho-du-khach-nuoc-ngoai-danh-roi-1051135.tpo

Theo Ngọc Văn/Tiền Phong

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Suong mu day dac bat thuong o mien Tay hinh anh

Sương mù dày đặc bất thường ở miền Tây

Sáng 18/2, tuyến quốc lộ 91 từ Cần Thơ đi An Giang xuất hiện sương mù dày đặc. Hàng trăm phương tiện phải bật đèn khi lưu thông dù ánh nắng mặt trời đã lên.