M

Trà My Idol sinh con trai nặng 3kg

Sau nhiều tháng chờ mong, nữ ca sĩ Hà thành vừa sinh quý tử vào sáng 25/11 trong sự hân hoan của ông xã Tô Văn Đức và gia đình.

Theo người thân của nữ ca sĩ Cần lắm, cô sinh bé trai nặng 3 kg tại bệnh viện Việt Pháp bằng phương pháp sinh thường. Hiện, sức khỏe của hai mẹ con đều rất tốt.

Trên trang cá nhân, Trà My được rất nhiều bạn bè hỏi thăm và chúc mừng. Mặc dù vừa sinh nhưng cô đã trả lời những câu hỏi và lời chúc của mọi người.

Tra My Idol sinh con trai nang 3kg hinh anh 1
Nữ ca sĩ đã hạ sinh con trai đầu lòng.

Trà My Idol lên xe hoa vào ngày 15/6. Chồng cô là một doanh nhân sở hữu chuỗi nhà hàng karaoke khá nổi tiếng ở TP.HCM. Đám cưới của Trà My diễn ra hoành tráng tại một khách sạn 5 sao với số lượng khách mời lên tới 1.000 người. Trong đám cưới, nữ ca sĩ sinh năm 1989 cũng gây ấn tượng với hai bộ váy lng lẫy trị giá hàng trăm triệu đồng. Diễn viên Tăng Thanh Hà tham gia trang trí, chuẩn bị cho lễ cưới sang trọng này.

Tra My Idol sinh con trai nang 3kg hinh anh 2
Khi bụng bầu to, cô vẫn phát quà từ thiện mới đây.

Sau khi cưới, nữ ca sĩ để lộ thông tin có bầu 3 tháng. Cô không còn tham gia các hoạt động showbiz như trước và lui về hậu trường để chăm sóc gia đình cũng như dưỡng thai. Trong quá trình mang bầu, Trà My và ông xã thường đi du ngoạn để nghỉ dưỡng.

Lần xuất hiện gần đây nhất của cô vào đầu tháng 10. Cô cùng ông xã đến chúc mừng sinh nhật người mẫu Lê Thúy.


Thanh Huyền

Bình luận

Tin tức mới nhất Giải trí