M

Trà My Next Top Model cũng 'xuất ngoại' thi siêu mẫu

Tiếp bước cô bạn Hoàng Thùy, chân dài gốc Hà thành cũng đã có mặt tại Anh quốc để tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu mang tên Top Model Worldwide.

Trà My Next Top Model cũng 'xuất ngoại' thi siêu mẫu

Tiếp bước cô bạn Hoàng Thùy, chân dài gốc Hà thành cũng đã có mặt tại Anh quốc để tham gia cuộc thi tìm kiếm người mẫu mang tên Top Model Worldwide.

>> Xem Hoàng Thùy tự tin catwalk trong chung kết Top Model

Tra My Next Top Model cung 'xuat ngoai' thi sieu mau hinh anh 1

Top Model Worldwide được giới chuyên môn đánh giá là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt mới có uy tín. Năm nay có hơn 40 người mẫu trẻ triển vọng từ nhiều quốc gia tới với cuộc thi này. Hồ sơ của Trà My đã được gửi tới BTC ngay khi cô vừa bước ra khỏi Vietnam's Next Top Model mùa thứ hai. Cô được lựa chọn bởi ngoại hình đậm nét Á đông khá ấn tượng và cách tạo dáng trước ống kính rất chuyên nghiệp.

Hôm 9/3 vừa rồi, Trà My đã chính thức có mặt tại London để so tài cùng bạn bè quốc tế. Cuộc thi kéo dài tới 17/3 và cũng như nhiều cuộc thi khác, các thí sinh sẽ phải cạnh tranh ở nhiều thử thách khác nhau để khẳng định vị trí của mình. Tuy nhiên, Top Model Worldwide không chỉ có một giải thưởng duy nhất mà mở rộng ra với nhiều danh hiệu khác nhau như quán quân, á quân 1, 2, 3, thí sinh được bình chọn nhiều nhất (Public Vote Winner), thí sinh ăn ảnh nhất (Best Photographic), thí sinh mặc trang phục bikini đẹp nhất (Best Underwear and Beach Model)... Tuy nhiên, phần thưởng lớn nhất vẫn là cơ hội được phát triển cùng nghề người mẫu ở châu Âu dành cho người chiến thắng.

Từ London, Trà My chia sẻ: "Kể từ khi tham gia Vietnam's Next Top Model, tôi luôn mơ ước được cọ xát ở môi trường quốc tế và chuyên nghiệp. Giấc mơ tới sớm hơn dự kiến khiến tôi thật sự vui mừng và hạnh phúc". Các bạn vốn là fan của Trà My từ VNTM cũng có thể bình chọn cho thần tượng thông qua trang web chính thức của cuộc thi.

Trong VNTM 2011, Trà My được bốn vị giám khảo đánh giá rất cao. Bản thân Tyra Banks - người sáng lập ra Next Top Model cũng không tiếc lời khen cô có gương mặt đậm chất thương mại, có nhiều lợi thế trong việc chinh phục thế giới thời trang, trở thành một biểu tượng dành cho giới trẻ. 

Hoàng Thùy vừa hoàn thành cuộc thi Top Model of the World với việc lọt vào top 15 và giành giải Best Catwalk. Hy vọng Trà My học hỏi được những kinh nghiệm từ cô bạn và đúc rút cho mình nhiều bài học để thành công hơn Hoàng Thùy trong cuộc thi Top Model Worldwide!

Tra My Next Top Model cung 'xuat ngoai' thi sieu mau hinh anh 2
Tra My Next Top Model cung 'xuat ngoai' thi sieu mau hinh anh 3
Tra My Next Top Model cung 'xuat ngoai' thi sieu mau hinh anh 4

Những hình ảnh mới của Trà My được thực hiện ngay trước khi lên đường sang Anh dự thi Top Model Worldwide.

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Quỳnh Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Vietnam's Next Top Model