M

Trà Ngọc Hằng kể chuyện bị khống chế, đòi tiền trong đêm

Tham gia Bữa trưa vui vẻ ngày 2/6, Trà Ngọc Hằng chia sẻ chuyện không may khi bắt taxi trong đêm tại thủ đô. Cô hy vọng, câu chuyện sẽ cảnh báo được mọi người tránh khỏi hiểm nguy.

Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 1
Trước giờ ghi hình cho chương trình Bữa trưa vui vẻ, Trà Ngọc Hằng được nam ca sĩ Minh Anh hộ tống tới Đài Truyền hình Việt Nam. Cả hai ăn mặc trẻ trung, năng động với gam màu đen, trắng.
Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 2
Là bạn thân, lại từng hợp tác với nhau trong nhiều dự án âm nhạc, Trà Ngọc Hằng và Minh Anh rất gắn bó, tâm đầu ý hợp. Vì thế, người mẫu 9X rủ nam diễn viên cùng tham gia chương trình.
Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 3
Trà Ngọc Hằng chụp ảnh selfie trong phòng trang điểm của nhà đài. Sau một năm tạm dừng nhiều hoạt động trong showbiz để tập trung cho các khóa học kinh doanh, cô sẽ trở lại với dự án nhạc dance ra mắt vào tháng 6.
Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 4
Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ, ngoài việc tham gia các trò chơi, thử thách và nếm những món ăn của chương trình, Trà Ngọc Hằng còn có dịp chia sẻ với người hâm mộ những điều ít ai biết về bản thân và cuộc sống.
Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 5

Khi MC Quang Minh nhắc tới chuyện Ngọc Hằng từng học võ nhưng hiện tại, nhìn người mẫu rất mềm mại, yểu điệu, cô đã kể lại chuyện bị cướp khống chế, đòi tiền giữa đêm khuya tại Hà Nội. Vì ở TP HCM, Trà Ngọc Hằng không phân biệt được xe dù, chính hãng ở thủ đô nên vẫy một taxi bên đường. Thay vì đi tới điểm cô yêu cầu, tài xế lại tới một nơi hoang vắng và đe dọa, đòi tiền người đẹp.

Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 6
Quá sợ hãi, người mẫu "nộp" hết tiền để được thả mà quên mất mình từng học võ. Sau đó, cô may mắn được một người tốt giúp gọi taxi và về đến nơi an toàn. Trà Ngọc Hằng chia sẻ, cô muốn kể câu chuyện này để cảnh báo mọi người khi gọi xe trong đêm cần phải cẩn thận, tránh sự cố đáng sợ như cô từng trải qua. 
Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 7
Cũng trong Bữa trưa vui vẻ, Trà Ngọc Hằng tiết lộ, cô thích đàn ông Bắc vì sự chững chạc, điềm tĩnh và giọng nói rất ấm áp.
Tra Ngoc Hang ke chuyen bi khong che, doi tien trong dem hinh anh 8
Người đẹp vui vẻ chụp hình với ê-kíp và người hâm mộ khi chương trình kết thúc. 

Tiểu Uyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình