M

Trà Ngọc Hằng tặng đồ chơi cho trẻ em khuyết tật

Trong vai trò đại sứ chương trình "Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật" của Hội Chữ thập đỏ TP HCM, nữ ca sĩ đã đến thăm và trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn.

Tra Ngoc Hang tang do choi cho tre em khuyet tat hinh anh 1
Hôm 5/8, Trà Ngọc Hằng cùng Hội Chữ thập đỏ TP HCM đến thăm các bé ở trường chuyên biệt Cần Thạnh (huyện Cần Giờ, TP HCM). Không chỉ trao quà, nữ ca sĩ còn tận tình hỏi thăm, vui chơi cùng các em nhỏ. 
Tra Ngoc Hang tang do choi cho tre em khuyet tat hinh anh 2
Đặc biệt, các bé gái rất quấn quýt Trà Ngọc Hằng. Người đẹp chia sẻ, cô cảm động trước tình cảm của những em nhỏ nơi đây và chắc chắn sẽ quay trở lại ngôi trường này trong thời gian tới. 
Tra Ngoc Hang tang do choi cho tre em khuyet tat hinh anh 3
Giọng ca 9X tặng đồ chơi cho từng bé. "Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật" của Hội Chữ thập đỏ TP HCM là chương trình nhằm tuyên truyền và vận động xã hôi cùng chung tay quan tâm, chăm lo tới đời sống của người bị chất độc da cam và người khuyết tật. Hàng năm, chương trình đi bộ thu hút hàng ngàn người tham gia và tạo được hiệu ứng xã hội rất lớn.
Tra Ngoc Hang tang do choi cho tre em khuyet tat hinh anh 4
Trà Ngọc Hằng còn tận tình hướng dẫn các em nhỏ cách thổi kèn. 
Tra Ngoc Hang tang do choi cho tre em khuyet tat hinh anh 5
Nhìn các bé rạng rỡ, hào hứng đón nhận những món quà, đồ chơi mới, cô cũng vui lây. 
Tra Ngoc Hang tang do choi cho tre em khuyet tat hinh anh 6
Bên cạnh các em nhỏ, Trà Ngọc Hằng cùng đoàn từ thiện còn thăm và tặng quà cho gia đình nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo ở Cần Giờ. Nữ ca sĩ tất bật bưng bê những thùng quà nặng và giúp đỡ từng cụ ông, cụ bà đi lại, nhận quà. 
Tra Ngoc Hang tang do choi cho tre em khuyet tat hinh anh 7
Trà Ngọc Hằng tâm sự, nhìn thấy người lớn tuổi đau yếu khiến cô nhớ đến ba mình - người cả đời vất vả, đến những năm cuối đời lại phải chịu đau đớn vì bệnh tật. Chính vì vậy, cô rất muốn tham gia những chương trình giúp đỡ người già cô đơn. 

Hà Thu

Ảnh: Hải Nguyễn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt