Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tra tấn iPhone 6S bằng màn đốt lốp môtô

Sau cả phút đồng hồ chịu màn tra tấn đốt lốp, màn hình chiếc iPhone 6S xuất hiện một vệt đen dài nhưng máy vẫn hoạt động.

Với mỗi thế hệ iPhone mới ra mắt, người ta đều tìm đủ cách mới lạ để tra tấn sản phẩm này. Những màn thử thả rơi sản phẩm, nhúng nước đã trở lên nhàm chán. Với iPhone 6S, người ta từng chứng kiến màn tra tấn như ngâm máy vào ni-tơ lỏng rồi dùng búa đập. Mới đây nhất là màn đốt lốp xe mô tô của trang TechRax.

Đáng chú ý là sau cả phút đồng hồ đốt lốp, chiếc iPhone vẫn hoạt động, dù xuất hiện một vệt đen dài trên màn hình máy. Chỉ sau khoảng 5 ngày đăng tải, đoạn clip này thu hút gần 2 triệu lượt xem trên YouTube.

Đốt lốp xe mô tô để tra tấn iPhone 6S Sau cả phút đồng hồ chịu màn tra tấn đốt lốp, màn hình chiếc iPhone 6S xuất hiện một vệt đen dài nhưng máy vẫn hoạt động.
 • Youtube

  Youtube

  Youtube là một trang web chia sẻ video của Mỹ do 3 cựu nhân viên của Paypal tạo ra vào tháng 2 năm 2005. Trang web cho phép người dùng xem, tải lên, xếp hạng, chia sẻ, bình luận video và đăng ký tài khoản. Tháng 11/2006, Google đã mua lại trang web này với giá 1,65 tỷ USD.

  Bạn có biết: Tính đến tháng 2/2017, trang web này được công ty phân tích Alexa Internet xếp hạng là trang web phổ biến thứ hai trên toàn cầu.

  • Ngày thành lập: 14/02/2005
  • Người sáng lập: Steve Chen, Chad Hurley, Jawed Karim
  • Trụ sở: San Bruno, California, Mỹ

Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Điện thoại Công nghệ