Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Tin tức mới nhất Trắc nghiệm 1/3

Ban co la nguoi ca tin? hinh anh

Bạn có là người cả tin?

Đây là lần thứ 2 bạn hẹn hò với một anh chàng đẹp trai, hấp dẫn, thông minh và lịch sự. Anh ấy mời bạn đến một nhà hàng sang trọng, và dưới ánh nến lung linh, anh ngỏ lời yêu bạn. Bạn xử trí ra sao?

Binh 'osin' do thu khoa dai hoc hinh anh

Bình 'ôsin' đỗ thủ khoa đại học

Tin Huỳnh Tiểu Bình (học sinh Trường THPT Hùng Vương) đậu thủ khoa Trường ĐH Sài Gòn với 26,5 điểm khiến cả con hẻm nhỏ trên đường Ba Tháng Hai, quận 11, TP HCM xôn xao mấy ngày liền.

'Chay so' cham thi hinh anh

'Chạy sô' chấm thi

Trường nào cũng mời nên chấm xong ở trường này là giáo viên chạy ngay sang trường khác. Các thầy cô chấm không kịp, có lúc ăn ngủ luôn tại trường.

Ban lang man theo kieu nao? hinh anh

Bạn lãng mạn theo kiểu nào?

Lãng mạn là yếu tố không thể thiếu trong tình yêu nhưng mỗi người sẽ có sự thể hiện rất khác nhau. Hãy thực hiện bài trắc nghiệm sau để xem bạn thuộc kiểu lãng mạng nào nhé!

Cam bay tinh khong ai ngo toi hinh anh

Cạm bẫy tình không ai ngờ tới

Cô con gái bỏ nhà theo dượng, em gái bị chính hội bạn của anh trai xâm phạm... Đây chỉ là một trong những chuyện đau lòng mà những nhà tư vấn tâm lý phải nghe hàng đêm.

Diem thi Dai hoc mon Toan khong cao hinh anh

Điểm thi Đại học môn Toán không cao

Nhiều trường ĐH, Học viện phía Bắc đang nước rút chấm thi và dự kiến có kết quả từ ngày 22/7. Nhận định của một số lãnh đạo các trường ĐH, điểm thi môn Toán năm nay không cao.

Hai thang diem cho dap an mon Vat Ly hinh anh

Hai thang điểm cho đáp án môn Vật Lý

Sự cố sai sót trong đề thi Vật lý đã buộc Bộ GD&ĐT phải đưa ra 2 thang điểm chấm khác nhau: Một thang điểm riêng cho các TS tại Quy Nhơn và một thang điểm khác cho các TS khác trên cả nước.

Hop khan ve sai sot de Ly o Quy Nhon hinh anh

Họp khẩn về sai sót đề Lý ở Quy Nhơn

Đề thi Vật lý ở cụm thi Quy Nhơn đã thiếu mất hai dấu trừ ở dữ liệu đầu bài của câu 26 mã đề 135. Sáng nay, Bộ GD-ĐT đã họp khẩn cấp để tìm cách giải quyết sự cố đang khiến hơn 33.000 thí sinh cụm Quy Nhơn hoang mang.

Xem thêm