Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trác Thuý Miêu nhắc nhở thí sinh HHVN khóc đúng chỗ

Thí sinh Phan Thị Hồng Phúc không kìm được nước mắt khi trình bày về dự án tôn tạo cảnh quan cột cờ tại huyện đảo Lý Sơn trước hội đồng bình luận.

Chương trình Người đẹp Nhân ái, thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, được phát sóng dưới dạng truyền hình thực tế vào chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9. Tập phát sóng sắp tới là hành trình của những thí sinh cuối cùng thuộc top 18 vòng chung kết khu vực phía Nam. Đó là Trần Thị Thủy (SBD 234), Phan Thị Hồng Phúc (SBD 170), Lê Trần Bảo Trân (SBD 280) và Huỳnh Thị Thùy Dung (SBD 015). 

Dự án của thí sinh Phan Thị Hồng Phúc gây ấn tượng mạnh với hội đồng bình luận và khán giả có mặt tại trường quay. Cô gái đến từ Tiền Giang nhận nhiệm vụ tôn tạo cảnh quan cột cờ biểu tượng của huyện đảo Lý Sơn. Hồng Phúc thể hiện sự nuối tiếc khi nhiều người chưa có cái nhìn đúng đắn về ý nghĩa tôn nghiêm của cột cờ và hiện tượng khách du lịch leo trèo vẫn xảy ra.

Trac Thuy Mieu nhac nho thi sinh HHVN khoc dung cho hinh anh 1
Hồng Phúc cùng các chiến sĩ ở huyện đảo Lý Sơn. 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khởi đầu dự án tại Doanh trại Đại đội Bộ binh 1, nằm trên ngọn đồi cách đỉnh Thới Lới khoảng 500 m. Trước khi bắt tay vào thực hiện dự án nhân ái, cô có dịp tham quan và tìm hiểu cuộc sống của chiến sĩ.

Cùng với sự giúp sức của họ, Hồng Phúc tiến hành thu dọn vệ sinh, lắp đặt thiết bị kéo cờ, tôn tạo cảnh quan và đặc biệt nhất là thay một lớp cờ mới cho cột cờ Lý Sơn. Sau đó, cô khoác lên mình bộ quân phục và tham gia buổi lễ kéo cờ cùng các chiến sĩ.

Khi trò chuyện cùng hội đồng bình luận và khán giả về dự án nhân ái của mình, Hồng Phúc không kìm nén được sự xúc động. Cô bật khóc khi nói về lòng yêu nước của các chiến sĩ. Nhà báo Trác Thúy Miêu không hài lòng với điều này và lập tức nhắc nhở thí sinh. Nữ giám khảo bày tỏ: “Chúng ta đang thực hiện một dự án mang đến tính tôn nghiêm của tinh thần quốc gia. Và điều đó không đòi hỏi sự mềm mại của lòng trắc ẩn”.

Trac Thuy Mieu nhac nho thi sinh HHVN khoc dung cho hinh anh 2
Nhà báo Trác Thúy Miêu là một trong 4 bình luận viên của chương trình. 

Bên cạnh Phan Thị Hồng Phúc, các thí sinh còn lại cũng thực hiện những dự án ý nghĩa tại huyện đảo Lý Sơn. Trần Thị Thủy (SBD 234) lắp đặt khu vui chơi cho học sinh trường tiểu học An Vĩnh 2. Người đẹp xứ Huế Lê Trần Bảo Trân (SBD 280) thực hiện dự án chung tay bảo vệ môi trường. Cuối cùng, dự án thắp sáng 2 km đường quê của thí sinh Huỳnh Thị Thùy Dung giúp 200 hộ dân có điều kiện làm việc hiệu quả và trẻ em vui chơi an toàn hơn. 

Minh Đức

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh

Hinh anh chua tung thay cua Leonardo DiCaprio hinh anh

Hình ảnh chưa từng thấy của Leonardo DiCaprio

0

“Don’s Plum” là một tác phẩm kỳ lạ khi cả Leonardo DiCaprio lẫn Tobey Maguire đã tìm mọi cách để bộ phim không thể ra rạp tại Mỹ.

01:43 Rap chieu phim nho nhat the gian o Ha Noi hinh anh

Rạp chiếu phim nhỏ nhất thế gian ở Hà Nội

0 1

Nằm trong một con ngõ nhỏ yên tĩnh trên đường Hoàng Hoa Thám, Okia Cinema được gọi với cái tên trìu mến là rạp chiếu phim nhỏ nhất thế gian ở Hà Nội với khoảng 40 chỗ ngồi.