M

Tracy Morgan mong sớm tái xuất sau tai nạn kinh hoàng

Tracy Morgan cố kìm nước mắt trong buổi phỏng vấn đầu tiên kể từ sau tai nạn giao thông kinh hoàng khiến anh trọng thương.

Danh hài khẳng định sẽ quay lại với nghề nhưng anh không biết mình có thể vui vẻ trở lại hay không.

Tracy Morgan đi cùng luật sư của mình khi trả lời phỏng vấn trong chương trình Today của NBC. “Tôi yêu sự hài hước và rất mong chờ được tái xuất. Nhưng ngay bây giờ mục tiêu của tôi là được chữa lành hoàn toàn khỏi các vết thương. Tôi đã tốt hơn trước nhưng vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn. Các bạn biết đó, tôi hy vọng sẽ lại làm các bạn cười lớn!” – Tracy nói.

Danh hài này thổ lộ rằng dù nỗ lực trở lại nghề nhưng anh cũng có những nỗ lo về tương lai. Anh thường tự hỏi không biết mình có thể vui vẻ trở lại không, có thể chọc cười khán giả không khi đã trải qua tai nạn kinh hoàng như thế.

Tracy Morgan mong som tai xuat sau tai nan kinh hoang hinh anh 1
Tracy Morgan trả lời phỏng vấn lần đầu sau tai nạn.

Sau buổi phỏng vấn, Tracy đăng dòng chia sẻ đầu tiên trên Twitter kể từ sau tai nạn: “Đã một năm trôi qua. Tôi chỉ muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, những người đã luôn yêu thương, ủng hộ tôi. Sẽ sớm gặp lại các bạn”.

Nam diễn viên 45 tuổi này cùng nhóm đồng nghiệp đang trên đường trở về sau một sô diễn hài độc thoại thì chiếc xe limousine anh đang lái bị xe tải Wal-Mart tông phải và bị lật bánh trên đường cao tốc dẫn đến tai nạn liên hoàn. Vụ việc khiến nam diễn viên hài James “Jimmy Mack” McNair thiệt mạng còn anh cùng những người khác trong xe bị thương nặng.

Tracy Morgan mong som tai xuat sau tai nan kinh hoang hinh anh 2
Anh là diễn viên hài danh tiếng.

Benedict Morelli, luật sư của Tracy Morgan cho biết trong cuộc họp tại tòa án rằng ngoài những vết thương đã công bố: gãy chân, mũi và xương sườn, nam diễn viên hài này còn bị chấn thương não. Và có thể, anh ấy chẳng bao giờ trở lại là một Tracy Morgan như trước tai nạn. Hiện không biết Tracy có thể sẽ lại làm cho mọi người cười nữa hay không.

Luật sư này thêm rằng Tracy sử dụng xe lăn khi điều trị tại nhà riêng. Tracy cũng như các nạn nhân khác đang kiện Wal-Mart sau vụ tai nạn. Luật sư hai bên đã gặp nhau ở tòa án để thảo luận, sắp xếp lịch trình và dự định ngày ra tòa là 15/12.

Tài xế xe tải gây tai nạn là Kevin Roper, 35 tuổi, bị cảnh sát bắt với cáo buộc tội gây tai nạn chết người nhưng không nhận tội. Trong khi đó, Wal-Mart lập luận các vết thương của Tracy cũng như những người trầm trọng hơn là vì không đeo dây an toàn.

Tracy Morgan mong som tai xuat sau tai nan kinh hoang hinh anh 3
Hiện trường vụ tai nạn.
Tracy Morgan mong som tai xuat sau tai nan kinh hoang hinh anh 4
Một bạn thân của Tracy qua đời sau tai nạn này.
Tracy Morgan mong som tai xuat sau tai nan kinh hoang hinh anh 5
Tracy Morgan mong sớm tái xuất sau tai nạn kinh hoàng.

Tracy Morgan là một trong những diễn viên hài da màu nổi tiếng nhất nước Mỹ. Anh được biết đến với vai diễn trong phim 30 Rock và sô truyền hình Saturday Night Live.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/tracy-morgan-mong-som-tai-xuat-sau-tai-nan-kinh-hoang-20150602162749405.htm

Theo M.Khuê/ Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp