M

Trại hè VinCamp - sân chơi truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ

Vượt qua khuôn khổ một cuộc thi, trại hè VinCamp vừa được tổ chức tại Vinpearl Nha Trang đã mang tới một sân chơi mới đầy hấp dẫn và ý nghĩa cho thế hệ trẻ.

Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 1
50 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi Tuổi nhỏ nghĩ lớn - Hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn đã có mặt tại trại hè Vincamp trên Đảo Ngọc Vinpearl Nha Trang ngày 10-14/8.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 2
Với tinh thần “Chủ nhân của tương lai”, VinCamp 2015 đã khơi gợi tinh thần dám thay đổi, dám hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 3
Tập đoàn Vingroup đã dành những điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất tại khu resort 5 sao Vinpearl Nha Trang để các em thiếu nhi có một trại hè tràn đầy kỷ niệm đẹp, sôi động và hấp dẫn.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 4
Cuộc thi bơi Olympic trong công viên Vinpearl Land Water Park mang lại cho các em những giây phút đầy tình đồng đội và fairplay.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 5
Trò chơi Truy tìm kho báu với các ẩn số bí mật và hấp dẫn đã giúp các em thể hiện khả năng cùng hợp lực giải quyết vấn đề.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 6
Hoạt động team building được lồng ghép trong nhiều chương trình hấp dẫn, sôi động như Gala VinCamp, đốt lửa trại, đấu giá từ thiện… góp phần xây dựng tình đoàn kết, rèn luyện khả năng làm việc nhóm, ý thức trách nhiệm cá nhân.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 7
Linh hồn của Trại hè VinCamp là chương trình đào tạo chủ nhân của tương lai gồm 3 hoạt động nổi bật: tranh biện như lãnh đạo; khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) và hội nghị được mô phỏng theo mô hình hội nghị thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 8

Khóa học lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) giúp các em học cách xác định mục tiêu, tập trung sức mạnh bản thân để chinh phục thành công. 50 bạn trẻ đã cùng nhau khám phá “chìa khóa” thay đổi thế giới là “thay đổi tư duy để thay đổi hành vi”.

Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 9
Với các chủ đề đang được quan tâm như Bảo vệ môi trường, Phát triển du lịch bền vững, Có nên cấm thiết bị điện tử với trẻ, 50 bạn trẻ cùng tham gia buổi tranh biện và gây bất ngờ bằng những góc nhìn đầy nhân ái và sự mạnh mẽ kiên định khi bảo vệ quan điểm của mình.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 10
Hội nghị thượng đỉnh với chủ đề thời sự và gần gũi Ảnh hưởng của thế giới ảo đến cuộc sống thực của thanh thiếu niên giúp các em phát huy hết khả năng và hiểu biết để đưa ra giải pháp cụ thể, táo bạo: High tech high touch - phát triển song song thế giới ảo - thế giới thật; sử dụng thế giới ảo để tuyên truyền về lối sống đẹp, hành vi đẹp trong thế giới thật… Đây là cơ hội tuyệt vời để thiếu nhi thể hiện năng lực kết nối, tinh thần đồng đội, cũng như vai trò và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng theo tinh thần “Tuổi nhỏ nghĩ lớn”.
Trai he VinCamp - san choi truyen cam hung cho the he tre hinh anh 11
Vượt qua khuôn khổ của một cuộc thi, tinh thần “thay đổi chính mình để thay đổi thế giới” của trại hè VinCamp 2015 đã khơi nguồn cho niềm tin về một thế hệ trẻ Việt Nam sống có ước mơ, trách nhiệm và hành động thiết thực để xây dựng đất nước và cuộc sống tốt đẹp hơn. Với ý nghĩa đặc biệt đó, mô hình trại hè Chủ nhân tương lai VinCamp hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ tự tin thực hiện mục tiêu, chinh phục hoài bão trong tương lai.

Ý tưởng xây dựng trại hè VinCamp đến từ tuyên ngôn “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” của Tập đoàn Vingroup. Các bạn trẻ tham gia trại hè VinCamp 2015 tại Nha Trang là chủ nhân của 50 ý tưởng “thay đổi thế giới” truyền cảm hứng nhất trong cuộc thi Tuổi nhỏ nghĩ lớn - Hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn do Tập đoàn Vingroup phát động, dành cho các cư dân Vinhomes và học sinh trường phổ thông liên cấp Vinschool. Đây sẽ là chương trình được Tập đoàn Vingroup tổ chức thường niên để tìm ra những đại diện xuất sắc của thế hệ trẻ Việt Nam với tinh thần dám nghĩ, dám thay đổi và dám hành động để xây dựng tương lai.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm