Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trải nghiệm cảm giác đi bộ trên dây từ độ cao hơn 1.500 m

Một vận động viên mạo hiểm người Pháp đã thiết lập kỷ lục thế giới mới khi đi bộ trên sợi dây cao hơn 1.500 m với một quãng đường dài.

Clip dưới đây có thể khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình và quả quyết cho rằng đây chỉ có thể là sản phẩm của một bộ phim điện ảnh nào đó. Nhưng đó hoàn toàn là sự thật.

Vận động viên mạo hiểm Theo Sanson đã thiết lập kỷ lục mới của mình ở độ cao 1.640 m khi sải bước trên một sợi dây mỏng manh giữa sa mạc rộng lớn Utah nối liền The Rectory và tòa tháp Castle.

Theo Sanson sinh ngày 4/9/1987 là một vận động viên mạo hiểm người Pháp, đã từng thiết lập nhiều kỷ lục về môn đi trên dây ở một số những khu vực, địa hình hiểm trở trên Thế giới.

Đi bộ trên sợi dây cao hơn 1.500 m Vận động viên mạo hiểm Theo Sanson đã thiết lập kỷ lục mới của mình ở độ cao 1.640 m khi sải bước trên một sợi dây mỏng manh giữa sa mạc rộng lớn Utah.

http://www.baogiaothong.vn/trai-nghiem-cam-giac-di-bo-tren-day-tu-do-cao-hon-1500m-d129557.html

Theo H.Nam/Giao Thông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài

Yeu Italy dung bo qua lang thang kham pha Turin hinh anh

Yêu Italy đừng bỏ qua lang thang khám phá Turin

0

Không cần phải tính toán thời điểm, du khách có thể đến khám phá Turin bất cứ lúc nào trong năm bởi khí hậu ôn hòa, mùa đông lạnh và khô, mùa hè ấm áp, không quá ẩm hay nóng.