Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trải nghiệm giáo dục chuẩn Mỹ tại Việt Nam

Được trải nghiệm bản thân trong môi trường giáo dục hiện đại của các đại học quốc tế danh tiếng - đặc biệt là Mỹ đang là mong muốn của nhiều bạn trẻ.

Chọn học một chương trình quốc tế tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, môi trường, điều kiện học tập lý tưởng, bằng cấp giá trị quốc tế, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận được xem là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Chương trình liên kết với trường ĐH Lincoln Mỹ

Được thành lập năm 1919 tại bang California - Mỹ, ĐH Lincoln là trường danh tiếng, được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục ĐH Mỹ (CHEA). Trường có truyền thống về đào tạo nhân lực quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới.

Trai nghiem giao duc chuan My tai Viet Nam hinh anh 1
Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln tại HUTECH được nhiều thí sinh lựa chọn.

Đại học Công nghệ TP HCM (HUTECH) là một trong số ít trường đại học có chương trình quốc tế được tuyển chọn từ các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Mỹ, Canada, Pháp với điều kiện học tập tốt, học phí phù hợp. Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln - Mỹ được xem là điển hình.

Chương trình xét tuyển học sinh đã tốt nghiệp THPT, không yêu cầu cao về tiếng Anh đầu vào vì sinh viên sẽ được học tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chuyên môn. Chương trình đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có thể vận dụng được kiến thức chuyên ngành kết hợp kỹ năng tiếng Anh lưu loát trong công việc. Sinh viên cũng có thể tiếp tục chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Mỹ cũng như các quốc gia khác trên thế giới.

Với kinh nghiệm đào tạo gần 100 năm tại Mỹ và hơn 10 năm tại HUTECH, chương trình quản trị kinh doanh ĐH Lincoln đã cung cấp hàng trăm cử nhân, thạc sĩ quốc tế cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

Môi trường hiện đại, chương trình tiên tiến

Tọa lạc tại Trung tâm TP HCM, cơ sở vật chất và điều kiện giảng dạy được các giảng viên nước ngoài và đối tác đánh giá cao, trường có phòng học hiện đại chuẩn quốc tế, thư viện với nguồn tài liệu nước ngoài phong phú, đa dạng đảm bảo điều kiện học tập, nghiên cứu của sinh viên. Chương trình quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln - Mỹ mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập và chất lượng giáo dục tiên tiến.

Trai nghiem giao duc chuan My tai Viet Nam hinh anh 2
Sinh viên được thường xuyên trao đổi, phản hồi trực tiếp với giảng viên.

Chương trình học bằng tiếng Anh, giảng dạy bởi các giảng viên người Mỹ và Việt Nam giàu kinh nghiệm đã được kiểm định chuyên môn bởi HUTECH và ĐH Lincoln. Tài liệu giảng dạy của chương trình được biên soạn bởi các giáo sư hàng đầu và liên tục cập nhật cho phù hợp với những biến đổi về kinh tế xã hội hiện nay. Bên cạnh việc nghe giảng lý thuyết, sinh viên thường xuyên trao đổi, phản hồi, thực hành với giảng viên và sinh viên khác thông qua xử lý tình huống, lập kế hoạch, hợp tác làm việc nhóm, sinh hoạt chuyên đề. Thời gian thực tập tại các doanh nghiệp, công ty hàng đầu là cơ hội để sinh viên thử thách bản thân cũng như áp dụng kiến thức học vào thực tế kinh doanh.

Ngoài chương trình học, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, hoạt động Đoàn hội để rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, kỹ năng đàm phán, thương lượng và sinh hoạt trong các câu lạc bộ học thuật của trường.

Sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động, thường xuyên giao lưu với các du học sinh đến từ Mỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản… đang học tập, nghiên cứu tại HUTECH.

Trai nghiem giao duc chuan My tai Viet Nam hinh anh 3
Cơ hội phát triển toàn diện trong môi trường quốc tế năng động.

Chương trình cử nhân quản trị kinh doanh ĐH Lincoln - Mỹ tại HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 5/8.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện đào tạo quốc tế HUTECH - ĐH Công nghệ TP HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5445 1111 - 0901457798

Website: http://www.hutech.edu.vn/quocte


Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019

Khai tru Dang hai nguyen can bo So GD&DT Ha Giang hinh anh

Khai trừ Đảng hai nguyên cán bộ Sở GD&ĐT Hà Giang

0 8

Bị can Nguyễn Thanh Hoài đã lập danh sách và chuyển cho bị cáo Vũ Trọng Lương xử lý bài thi trắc nghiệm tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 ở Hà Giang nhằm nâng điểm cho 93 thí sinh.

Lung tung vi nguon tuyen can kiet hinh anh

Lúng túng vì nguồn tuyển cạn kiệt

0

Nguồn tuyển sau đợt tuyển sinh chính theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia đã cạn nên kết quả tuyển bổ sung rất thấp, khiến nhiều trường đại học điêu đứng.

05:03 Ben trong phong kham tuyen phi cong quan su Viet Nam hinh anh

Bên trong phòng khám tuyển phi công quân sự Việt Nam

0 31

Nhiều năm nay, Viện Y học Phòng không - Không quân (Quân chủng Phòng không - Không quân) là nơi khám tuyển phi công quân sự, lực lượng làm chủ những "cánh bay" trên bầu trời.