Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trải nghiệm hành trình 'chuẩn sao' cùng người nổi tiếng

Khởi động từ tháng 12, Heineken và chiến dịch "Tặng quà đẳng cấp - Trải nghiệm chuẩn sao" đã tạo nên cơn sốt rộng khắp với lượt tương tác lớn trên mạng xã hội.

Mùa lễ hội đầu năm nay, Trấn Thành, Chi Pu, Diễm My, Thủy Tiên, Phở Đặc Biệt đã cùng tham gia hành trình Trải nghiệm chuẩn sao để mang đến niềm vui bất ngờ cho khán giả may mắn.

Chi Pu chia sẻ: “Được cùng Heineken mang niềm vui đến cho các bạn trong thời điểm này là một trải nghiệm rất đáng nhớ với Chi. Đến lúc này, mỗi lần nhớ lại khoảnh khắc bạn Thanh Tuấn bất ngờ và sau đó vỡ òa hạnh phúc khi được nhận hành trình, Chi vẫn cảm thấy vui”.

Trai nghiem hanh trinh 'chuan sao' cung nguoi noi tieng hinh anh 1
Trai nghiem hanh trinh 'chuan sao' cung nguoi noi tieng hinh anh 2

Bên cạnh Thanh Tuấn, Trần Quang Huy cũng là một trong những khán giả may mắn được Heineken dành tặng đặc quyền độc đáo như một ngôi sao thực thụ.

Trải nghiệm 'chuẩn sao' cùng Trấn Thành Thanh Tuấn được tham gia "trải nghiệm chuẩn sao" khi Trấn Thành bất ngờ xuất hiện tại siêu thị và đón anh về nhà.

Thuỷ Tiên chia sẻ về trải nghiệm khi đem đến món quà đặc biệt cho Quang Huy: “Lúc Tuấn bước xuống xe, Tiên thấy rõ sự ngỡ ngàng trong mắt bạn. Và khi Tiên cùng mọi người đưa Huy về nhà, chào hỏi, tặng quà gia đình bạn, không khí lúc ấy Tiên cảm nhận được là sự tự hào, hãnh diện. Và bản thân Tiên cũng rất vui khi được góp phần mang đến trải nghiệm độc đáo này cho Huy”.

Trai nghiem hanh trinh 'chuan sao' cung nguoi noi tieng hinh anh 3

Trai nghiem hanh trinh 'chuan sao' cung nguoi noi tieng hinh anh 4
Trai nghiem hanh trinh 'chuan sao' cung nguoi noi tieng hinh anh 5

Trấn Thành chia sẻ: “Tết đến xuân về là dịp để mọi người gửi trao những món quà thể hiện tình cảm, sự trân trọng của mình. Có nhiều bạn rất chăm chút tặng quà cho người khác, mà quên mất mình cũng xứng đáng được tặng quà. Trấn Thành rất vui khi được tham gia xuyên suốt chiến dịch này, được lắng nghe nhiều chia sẻ thú vị của các bạn trên Facebook, được bí mật dàn dựng những món quà bất ngờ tặng các bạn. Với Trấn Thành và những người thực hiện, niềm vui và sự ủng hộ của các bạn chính là món quà ý nghĩa nhất cho mình”.

Trai nghiem hanh trinh 'chuan sao' cung nguoi noi tieng hinh anh 6
 

Cũng trong dịp này, Heineken đã ra mắt bộ sưu tập thiết kế mới với các phiên bản đặc biệt cho mùa lễ hội. Bên cạnh phiên bản bao bì thùng Tết 24 lon, 4 lon và 6 lon truyền thống còn có phiên bản thùng Tết 16 lon cao thời trang và 12 lon tinh tế.Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện