M

Trải nghiệm khó quên qua những chuyến đi của bạn trẻ Việt

Những hành trình khám phá miền đất mới là dịp để mỗi người về với thiên nhiên và những điều dung dị nhất.

Tránh xa sự ngột ngạt của khói bụi, đắm mình trong không gian ngọt ngào, thơm mát là một liệu pháp tuyệt vời để xua tan mệt mỏi. Nhiều bạn trẻ đã bắt đầu chuyến hành trình về với thiên nhiên ngay từ chính ngôi nhà mình, với những mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế như hoa lài, mẫu đơn, hồng trắng, hương cây trái, mùi gỗ hay mùi cỏ thơm.

Không bao giờ là quá muộn cho những chuyến đi.
Không bao giờ là quá muộn cho những chuyến đi.

Với sự dẫn dắt của mùi hương, những hành trình đôi khi bắt đầu thật nhẹ nhàng và tình cờ. Kể kỷ niệm bằng mùi hương cũng là nét độc đáo của cuộc thi ảnh Hành trình mùi hương (diễn ra từ 5/1 - 4/2). Bằng hình thức chia sẻ ảnh và bình luận, cuộc thi trở thành điểm kết nối những tâm hồn đồng điệu, yêu cuộc sống hơn qua những mùi hương. Trải qua giai đoạn đầu, cuộc thi đã nhận được hơn 100 câu chuyện, khoảng 2.500 lượt bình chọn và rất nhiều lượt yêu thích, chia sẻ cho những mẩu chuyện hay về những hành trình trên khắp đất Việt.

Điểm lại Hành trình mùi hương xuyên Việt, dễ dàng cảm nhận được mỗi nơi trên mảnh đất hình chữ S này đều tràn ngập các cảnh sắc tuyệt vời, lưu dấu nhiều kỷ niệm. Đó có thể là câu chuyện về một nhóm bạn gái rủ nhau đi “phượt” cao nguyên Mộc Châu giữa mùa đông rét mướt. Với tác giả Gái Một Con, đó là một mùa đông không thể quên của tình bạn ấm áp, khi nhóm các cô bạn thân cùng khám phá mảnh đất Mộc Châu sương mù trắng núi. Thật lạ lùng và kỳ diệu, giữa tiết trời lạnh giá ấy, trạng nguyên, dã quỳ, ngũ sắc và những loài hoa dại khác lại đua nhau bung nở, sức hút mãnh liệt như thách thức, đua gan với thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt, Mộc Châu còn lưu dấu với những cánh đồng hoa cải trải dài miên man, tỏa hương giữa tiết trời rét buốt, quấn quýt theo từng bước chân phiêu lưu của các cô gái.

Còn với chị Hiền Kim, câu chuyện bắt đầu từ một dịp đặc biệt khi lần đầu về nhà người thương: “Tôi thật sự ấn tượng với hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết của những khóm hoa dại nở dọc đường vào, vương vấn theo từng bước chân. Nếu được trọn đời gắn bó bên anh, sau những bộn bề, bon chen của cuộc sống, được trở về nhà, thư giãn trong một không gian sống sạch sẽ, thơm ngát như thế thật hạnh phúc biết bao”. Với chị, tổ ấm sạch sẽ, thơm ngát, có anh làm người bạn đời gắn bó, cùng sẻ chia những buồn vui là một hạnh phúc lớn của cuộc đời. Khi đã thành đôi, trong nhà anh chị cũng trồng rất nhiều hoa, luôn thoảng hương thơm mát, làm “gia vị” cho đôi lứa.

Các hành trình trong nước đã khép lại, mở ra giai đoạn mới với những chuyến đi trên khắp thế giới, khởi động từ ngày 21/1.
Các hành trình trong nước đã khép lại, mở ra giai đoạn mới với những chuyến đi trên khắp thế giới, khởi động từ ngày 21/1.

Còn rất nhiều điều ấn tượng được gợi nhớ bằng mùi hương từ cuộc thi ảnh Hành trình mùi hương do nhãn hàng Glade tổ chức. Các hành trình trong nước đã khép lại, mở ra giai đoạn mới với những chuyến đi trên khắp thế giới, khởi động từ ngày 21/1. Hãy nhanh chóng chọn một tấm ảnh đẹp nhất và ghi lại những dấu ấn về hành trình khám phá bốn phương khiến bạn nhớ nhất và gửi về fanpage của chương trình. Những bài dự thi xuất sắc sẽ mang lại cho người chiến thắng cơ hội trúng chuyến du lịch thú vị cùng nhiều sản phẩm hữu dụng.

Trọn bộ Glade - Vườn Xuân Hoa Mộng gồm 3 sản phẩm: Sáp thơm Glade (Glade Scented Gel), Glade xịt cao cấp Thanh Lọc Không Khí và Vải Vóc (Glade Refresh Air), Glade xịt truyền thống (Glade Aerosol). Ngoài ra, mùi hương tinh tế Vườn Xuân Hoa Mộng còn có trong nước thơm lau sàn và nhà cửa Mr Muscle Glade.

Hà Mỹ Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch