M

Trải nghiệm không gian mới tại giải cầu lông VN mở rộng 2015

Dưới sự đồng hành của Total, khán giả sẽ có cơ hội nhận về những phần quà giá trị và tham gia nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2015.

Thời gian gần đây, người hâm mộ bộ môn cầu lông đang được chứng kiến những màn so tài mãn nhãn tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2015. Những ai tham gia sự kiện này còn có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ Total.

Nhắc đến giải cầu lông Việt Nam mở rộng, ấn tượng đầu tiên chính là nơi mà tinh thần thể thao luôn cháy bỏng theo từng pha cầu. Với những người hâm mộ đã từng một, hay nhiều lần chứng kiến màn so tài đỉnh cao của các ngôi sao đẳng cấp thế giới, chắc chắn họ sẽ không thể không cảm nhận được điều đó. Những gì diễn ra ở các trận đấu vừa qua đã góp phần thỏa mãn cơn khát thể thao và lòng nhiệt huyết của người hâm mộ cầu lông Việt Nam.

Sự hồi hộp theo dõi các tay vợt tranh tài, hay có thể hét lên đầy sung sướng khi đại diện chủ nhà giành thắng lợi… chính là những cảm xúc khó quên và cũng là mục đích mà Total muốn mang lại cho người hâm mộ thể thao nói chung và khán giả của bộ môn cầu lông nói riêng.

Tiến Minh là đại diện “chủ nhà” sáng giá nhất cho mùa giải cầu lông năm nay
Tiến Minh là đại diện chủ nhà sáng giá nhất cho mùa giải cầu lông năm nay.

Suốt một thập kỷ vừa qua, giải cầu lông Việt Nam mở rộng chính là bữa ăn tinh thần không thể thiếu với giới mộ điệu cầu lông cả nước. Đây cũng là sân chơi thuộc cấp độ Grand Prix (chỉ thấp hơn Super Series và Grand Prix Gold) duy nhất tại Việt Nam hiện nay. 

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến 50.000 USD, giải đấu lần này có ý nghĩa rất lớn với các tay vợt như Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang. Đây sẽ là cơ hội để Tiến Minh và Vũ Thị Trang tích lũy điểm số trong cuộc đua giành suất tham dự Olympic Rio vào năm sau. Với các tay vợt tầm trung còn lại như Trương Thanh Long, Nguyễn Đình Tuấn Kiệt, Nguyễn Thiên Lộc hay Nguyễn Hoàng Nam, giải đấu là sân chơi cọ xát quý giá của họ trướx khi hướng đến đấu trường đẳng cấp Super Series.

Khán giả hào hứng tham gia trải nghiệm sản phẩm nhận quà tại gian hàng của Total.
Khán giả hào hứng tham gia trải nghiệm sản phẩm nhận quà tại gian hàng của Total.

Năm nay, người hâm mộ không chỉ được sống trong bữa tiệc cầu lông hấp dẫn trong suốt một tuần (từ ngày 24/8 đến ngày 30/8), mà còn được trải nghiệm sản phẩm tại các gian hàng của Total khi đến cổ vũ các tay vợt tranh tài tại giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2015. 

Total mang lại không gian “năng lượng mới, bền bỉ, dẻo dai” cho mùa giải năm nay
Total mang lại không gian năng lượng mới, bền bỉ, dẻo dai cho mùa giải năm nay.

Với tinh thần mang đến nguồn năng lượng mới, bền bỉ, dẻo dai cho bộ môn cầu lông, Total đã phản ánh những điều đó qua những giá trị cốt lõi từ sản phẩm của mình. Trong năm qua, Total đã đẩy mạnh cam kết dài hạn với các fan hâm mộ cầu lông ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung, thông qua việc trở thành nhà tài trợ chính cho những giải đấu quan trọng thuộc hệ thống thi đấu chính thức của Liên đoàn cầu lông thế giới (BWF). 

Đây là một trong những hoạt động chính của Total nhằm góp phần nâng cao hình ảnh và sự phát triển sâu rộng của bộ môn cầu lông trên thế giới nói chung và khu vực châu Á - Thái Bình Dương nói riêng. Total rất hân hạnh khi đồng hành cùng từng bước tiến của môn thể thao vốn đang rất phát triển tại Việt Nam.

Với không gian “năng lượng mới, bền bỉ, dẻo dai”, Total hy vọng Giải cầu lông Việt Nam mở rộng 2015 sẽ là một mùa giải thành công. Qua đó, giải đấu sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bộ môn cầu lông nước nhà bằng nguồn năng lượng mới này.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm