Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trải nghiệm môi trường học tập chuẩn quốc tế tại UEF

ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM - UEF có uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mang đến cho sinh viên chất lượng giáo dục đẳng cấp quốc tế trong điều kiện học tập tốt.

Trong bối cảnh Việt Nam chính thức gia nhập Cộng đồng kinh tế ASEAN và trở thành thành viên TPP, việc sở hữu bằng cấp của trường đại học uy tín cùng khả năng ứng dụng ngoại ngữ linh hoạt sẽ giúp bạn có cơ hội cạnh tranh trong xu hướng nghề nghiệp toàn cầu. Ngoài ra, các kỹ năng, tư duy làm việc hiệu quả trở thành công cụ nghề nghiệp đắc lực đối với các bạn trẻ, đồng thời mang đến cơ hội thăng tiến.

Học chương trình quốc tế bằng phương pháp hiện đại

Với thế mạnh đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý, tài chính, ngân hàng, mô hình đào tạo mới được áp dụng tại UEF liên tục cập nhật theo tiêu chuẩn giáo dục Anh - Mỹ. Chương trình được thí sinh và phụ huynh lựa chọn là nơi khởi nghiệp hiệu quả.

UEF áp dụng thành công phương pháp giảng dạy tích cực - tạo cảm hứng, đề cao tương tác, xử lý tình huống trong từng môn học với sự hướng dẫn của giảng viên quốc tế nhiều kinh nghiệm, giỏi ngoại ngữ, tận tâm. Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên giúp người học phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.

Trai nghiem moi truong hoc tap chuan quoc te tai UEF hinh anh 1

Chương trình đào tạo của UEF đề cao tính tương tác.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của mỗi ngành học được xây dựng kết hợp giữa lý thuyết với học kỳ thực tế tại doanh nghiệp. Mỗi sinh viên UEF đều tham gia học kỳ doanh nghiệp đối với môn học chuyên ngành. Do vậy, sinh viên được tiếp nhận kiến thức vững chắc về phân tích, xây dựng chiến lược đầu tư, năng lực quản lý con người và tài chính, nhanh nhạy làm chủ các kỹ năng nghề nghiệp để điều hành, ứng phó hiệu quả trước những cơ hội, thách thức của nền kinh tế toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong dạy và học

Hội nhập khu vực và toàn cầu, tiếng Anh trở thành tiêu chí để nhà tuyển dụng sàng lọc ứng viên. Chương trình tiếng Anh tiên tiến tại UEF thiết kế phù hợp với đa dạng đối tượng mang đến sự an tâm cho người học. Chương trình đảm bảo 100% sinh viên hoàn thành khóa học có năng lực tốt, tự tin khởi nghiệp trong môi trường quốc tế.

Trai nghiem moi truong hoc tap chuan quoc te tai UEF hinh anh 2

Sinh viên UEF luôn giỏi tiếng Anh chuyên môn và giao tiếp.

Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được UEF hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị hoàn toàn miễn phí, để tự tin khi học chính thức. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung vào năm đầu, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt để sinh viên có khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5,5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.

Đặc biệt, với khả năng tiếng Anh lưu loát và chuyên môn giỏi, những sinh viên mong muốn tiếp cận môi trường học tập nước ngoài có cơ hội trải nghiệm 1-2 học kỳ hoặc chuyển tiếp sang các trường đại học uy tín trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia... Học sinh được công nhận tương đương tín chỉ tại UEF. Đây là chiến lược giáo dục hội nhập nhằm mang đến thành công tốt nhất cho sinh viên trước xu hướng hội nhập.

Hoàn thiện kỹ năng

Việc học tập, rèn luyện luôn diễn ra song hành tại UEF. Thường niên, sinh viên trường sẽ tích cực trong các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các trường ĐH Pittsburgh (Mỹ), ĐH Bangkok (Thái Lan)...

Trai nghiem moi truong hoc tap chuan quoc te tai UEF hinh anh 3

Giao lưu quốc tế giúp sinh viên UEF hoàn thiện kỹ năng, vững ngoại ngữ.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp phù hợp, 80% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng thương mại hàng đầu là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Big 4, Sài Gòn House...

Năm 2016, UEF tuyển sinh theo hai phương thức: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12).

Khi xét tuyển vào trường với hai phương thức trên, thí sinh có cơ hội nhận được học bổng 100%.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT. UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) đợt 1 đến 15/7.

Liên hệ

ĐH Kinh tế Tài chính TP HCM - UEF

276-282 Điện Biên Phủ, phường 17, quận  Bình Thạnh, TP HCM

ĐT: (08) 5422 5555 - Hotline: 094 998 1717 - Website: www.uef.edu.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Tuyển sinh 2019

Khi nao dai hoc tu chu tuyen sinh? hinh anh

Khi nào đại học tự chủ tuyển sinh?

0 5

Tại cuộc họp Hội đồng Quốc gia Giáo dục về đổi mới kỳ thi THPT quốc gia sau năm 2020, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị hãy ngừng nói kỳ thi THPT quốc gia là “2 trong 1”.

Thi THPT quoc gia tren may tinh xac suat may rui cao hinh anh

Thi THPT quốc gia trên máy tính xác suất may rủi cao

0 2

Trước đề xuất phương án đổi mới thi THPT quốc gia sau năm 2020 của Bộ GD&ĐT, nhiều ý kiến băn khoăn về việc thi trên máy tính sẽ thay đổi cách học hiện nay để thích nghi.