Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Trải nghiệm thanh toán QR Pay của VietinBank trên Freedoo

VNPT vừa chính thức ra mắt mô hình kinh doanh mới mang tên Freedoo. Đây là hình thức kinh doanh dựa trên cộng đồng và sử dụng cách thanh toán QR Pay của VietinBank.

Freedoo là sân chơi thú vị đa tiện ích dành cho cộng đồng. Khách hàng chỉ cần có Internet và các thiết bị di động đều có thể trở thành cộng tác viên/tư vấn viên của VNPT. Việc hòa mạng, chọn số, chọn gói cước, thanh toán trên Freedoo đều thực hiện được trên môi trường online, không phải đi ra điểm giao dịch.

Đánh giá cao Fredoo, ông Nguyễn Thành Hưng - Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam cho biết: “Ứng dụng này là bước đột phá, tạo ra cơ hội phát triển thương mại điện tử trên di động thuận lợi hơn trong tương lai”.

Trai nghiem thanh toan QR Pay cua VietinBank tren Freedoo hinh anh 1
Ông Phùng Duy Khương - Phó TGĐ VietinBank phát biểu tại buổi lễ.

Mô hình kinh doanh dựa trên cộng đồng như Freedoo rất cần có hình thức thanh toán đơn giản, thuận tiện. Đó là lý do VNPT và VietinBank cùng hợp tác để mang đến cho khách hàng một giải pháp thanh toán ưu việt với hình thức thanh toán QR Pay.

Việc thanh toán bằng QR Pay giúp khách hàng giảm thời gian giao dịch do không phải nhập dữ liệu. Đồng thời đảm bảo tính chính xác của thông tin, do đó không có trường hợp thanh toán sai hoá đơn, hoặc chuyển nhầm tài khoản ngân hàng. Mọi thao tác thanh toán được diễn ra dưới một phút, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Duy Khương - Giám đốc khối bán lẻ hàm Phó TGĐ VietinBank cho biết: “Sự hợp tác này cũng thắt chặt mối quan hệ chiến lược giữa VietinBank và VNPT. Đưa QR Pay vào các thanh toán cho khách hàng của VNPT, chúng tôi mong muốn mang đến phương thức thanh toán tiện lợi, nhanh chóng kèm theo một trải nghiệm chưa từng có. Sự kiện cũng tạo tiền đề để VietinBank và VNPT tiếp tục triển khai nhiều lĩnh vực thanh toán mới, góp phần phát triển thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ”.

Trai nghiem thanh toan QR Pay cua VietinBank tren Freedoo hinh anh 2
Khách hàng trải nghiệm thanh toán trên Freedoo thông qua QR Pay của VietinBank.

QR Pay là tính năng thanh toán trên VietinBank iPay Mobile dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android. Ứng dụng này đã đem về cho dịch vụ Mobile Banking của VietinBank Danh hiệu Sao Khuê 2015.

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Tài chính TTDN