Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

‘Train to Busan’ có thể được thực hiện phần 2

Như lời diễn viên chính Gong Yoo tiết lộ, anh chắc chắn không thể trở lại trong “Train to Busan 2” nếu dự án được thực hiện, dù rất muốn.

*Bài viết tiết lộ đoạn kết của Train to Busan

Train to Busan là tác phẩm ăn khách nhất của điện ảnh Hàn Quốc trong mùa hè 2016 với hơn 11,5 triệu lượt khán giả sau khi chính thức ra rạp hồi trung tuần tháng 7.

Tại Việt Nam, bộ phim kinh dị mang đề tài zombie cũng gặt hái kết quả ấn tượng khi thu tới 30 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày trình chiếu.

‘Train to Busan’ co the duoc thuc hien phan 2 hinh anh 1
Gong Yoo muốn tiếp tục được diễn trong Train to Busan 2, nhưng đạo diễn Yeon Sang Ho đã "dập tắt" hy vọng của tài tử. Ảnh: Next Entertainment World.

Trước thành công vang dội của Train to Busan, nhiều người hâm mộ đồn đoán phim rất có thể sẽ được thực hiện phần hai. Trong cuộc phỏng vấn mới đây tại Hàn Quốc, Gong Yoo - nam diễn viên chính của bộ phim có những tiết lộ xung quanh chuyện này.

Anh nói: “Tôi đã bàn bạc chuyện đó với đạo diễn Yeon Sang Ho. Tôi nghĩ Seok Woo của tôi có thể vẫn còn tồn tại như một xác sống. Nhưng ông ấy bảo nhân vật đã nhảy khỏi toa tàu, gãy cổ và bỏ mạng”.

Tuy nhiên, Gong Yoo úp mở thêm rằng nhân vật Sang Hwa của Ma Dong Seok vẫn còn là một xác sống trên chuyến tàu sinh tử, và phần hai của bộ phim có thể lấy góc nhìn từ người chồng tận tụy.

‘Train to Busan’ co the duoc thuc hien phan 2 hinh anh 2
Tuy nhiên, khán giả có thể được gặp lại nhân vật Sang Hwa của Ma Dong Seok trong Train to Busan 2 nếu như phim được thực hiện. Ảnh: Next Entertainment World.

Bên cạnh Train to Busan 2, khả năng tác phẩm ăn khách của Hàn Quốc được các hãng phim nước ngoài làm lại là rất lớn.

Theo trang Variety, một số nhà sản xuất tại Hollywood và Pháp đã tiếp cận Next Entertainment World - đơn vị đứng sau Train to Busan, để thương thảo. Tuy nhiên, hiện chưa có thông báo chính thức nào về vấn đề được đưa ra.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh