M

Trần Bảo Sơn dự ra mắt phim 'Quyên' ở Đức

Nam diễn viên và người đẹp Vũ Ngọc Anh bay sang Berlin dự buổi công chiếu phim vào ngày 16/6.

Ngày 16/6, đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình và hai diễn viên chính Trần Bảo Sơn, Vũ Ngọc Anh bay tới Berlin tham dự lễ ra mắt phim Quyên. Đây là bộ phim Việt đầu tiên có buổi công chiếu long trọng tại nước ngoài nhằm mang tới cộng đồng người Việt tại Đức cái nhìn chân thực về thân phận con người.

Bối cảnh phim được xây dựng vào thời điểm bức tường Berlin sụp đổ, hàng ngàn người Việt xuất khẩu lao động tại đây gặp những biến cố lớn về cuộc sống, thân phận và cả tình yêu. Mỗi con người tìm kiếm sự yên ổn theo cách khác nhau. Và Quyên, nữ nhân vật chính, cũng đi tìm niềm hạnh phúc giữa cuộc sống khắc nghiệt.

Hùng, nhân vật nam chính do Trần Bảo Sơn thủ vai, là người đàn ông mạnh mẽ, ngang tàng và có khi lạnh lùng. Khi có được Quyên, cuộc sống của Hùng trộn lẫn ánh sáng và bóng tối.

Tran Bao Son du ra mat phim 'Quyen' o Duc hinh anh 1
Trần Bảo Sơn và nữ diễn viên Vũ Ngọc Anh sẽ bay đến Berlin dự công chiếu phim.

Trần Bảo Sơn chia sẻ, anh đã đọc tiểu thuyết Quyên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ nhiều lần và từng trò chuyện với một số người Việt lao động tại Đức trong những năm 90 của thế kỷ trước. Mỗi người một hoàn cảnh, một số phận, nhưng anh hiểu được những năm tháng ấy, họ phải đấu tranh với chính số phận mình như thế nào. Đó chính là chất liệu để anh hình thành phong cách, ứng xử và cả thói quen sống của nhân vật.

Ngay sau buổi công chiếu tại Berlin, đoàn phim Quyên sẽ quay trở lại TPHCM để bắt đầu các hoạt động công chiếu và quảng bá. Phim bắt đầu công chiếu trên toàn quốc từ 19/6.

Thanh Ngọc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp