M

Trần Bảo Sơn kể chuyện nude 100% giữa trời tuyết lạnh

Chồng cũ của Trương Ngọc Ánh cho biết, cảnh nóng trên chiếc sàn gỗ tốn nhiều công sức của diễn viên và ê-kíp.

Đoàn làm phim Quyên có buổi giao lưu khán giả tại các rạp trên cả nước từ 21 - 23/6. Nam diễn viên Trần Bảo Sơn nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ về vai diễn có nhiều cảnh nóng.

Nam diễn viên chia sẻ, đó là những cảnh quay khủng khiếp, tuyết lạnh và không chăn ấm đệm êm. Chiếc sàn gỗ khiến anh nhập vai khó khăn.

“Mọi việc cần được thực hiện hết sức khéo léo, để đạo diễn đo đúng góc ánh sáng đẹp, diễn xuất diễn viên phải tự nhiên nhưng không được quá "over". Đây là cảnh quay tốn nhiều công sức của diễn viên và ê-kíp”, Trần Bảo Sơn nói.

Tran Bao Son ke chuyen nude 100% giua troi tuyet lanh hinh anh 1
Đoàn làm phim Quyên trong buổi giao lưu cùng khán giả.

Cảnh nóng trong Quyên được nhận xét táo bạo nhất lịch sử phim Việt từ trước đến nay. Những cảnh quay này không bị kiểm duyệt hay cắt bỏ bởi quan trọng với mạch phim. Trần Bảo Sơn không ngần ngại “nude 100%” để đóng vai một người đàn ông thiếu vắng phụ nữ lâu ngày, sống giữa bốn bề tuyết lạnh.

Nhân vật của Trần Bảo Sơn trong phim Quyên là người đàn ông giang hồ, từng thất bại trong chuyện tình cảm. Hùng, một kỹ sư địa chất bị vợ lừa dối, phẫn uất nên thành định kiến không còn niềm tin phụ nữ. Không tình yêu nào đặt được vào trái tim Hùng, khi anh phải chống chọi với mọi thứ như bão tuyết, thú dữ, và những kẻ đối đầu trong cuộc đua kiếm tiền phi pháp.

Vai diễn của Trần Bảo Sơn được coi là để lại nhiều ấn tượng.
Vai diễn của Trần Bảo Sơn được coi là để lại nhiều ấn tượng.

Lúc đầu Hùng chỉ coi Quyên (Vũ Ngọc Anh đảm nhận) như một món “đồ chơi”. Giữa những ngọn núi bạt ngàn tuyết trắng, Quyên đến cạnh anh trong một đêm cô đơn, lạnh lẽo. Tình yêu chân thành của cô khiến Hùng mềm lòng. Anh ước mơ cuộc sống gia đình tại quê nhà và muốn thay đổi. Hùng khao khát được làm người tử tế.

Ngay sau khi ra mắt, Quyên nhận được nhiều dư luân trái chiều. Tuy nhiên, vai diễn của Trần Bảo Sơn lại được đánh giá tích cực từ người xem. Nhiều khán giả cho rằng, diễn xuất của chồng cũ Trương Ngọc Ánh giúp bộ phim dày dặn, cuốn hút và hấp dẫn hơn. 

Sau chuyến quảng bá phim Quyên, Trần Bảo Sơn cùng đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện hậu kỳ phim Hy sinh đời trai do anh sản xuất. 

Bộ phim thuộc thể loại hài ca nhạc tập hợp hơn 30 ngôi sao điện ảnh, sân khấu, ca nhạc và thời trang. Dự kiến phim ra mắt khán giả trên hệ thống rạp cả nước dịp Quốc khánh 2/9.

Thy Thy

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình