M

Trần Bảo Sơn: Vợ tôi cũng 'hơi dữ'

Tự nhận mình là người rất hiền, Trần Bảo Sơn bật mí vợ anh đôi khi khá giống ''bà chằn''.

Trần Bảo Sơn: Vợ tôi cũng ''hơi dữ''

Tự nhận mình là người rất hiền, Trần Bảo Sơn bật mí vợ anh đôi khi khá giống ''bà chằn''.

Từ 4 năm nay, Trần Bảo Sơn không còn là cái tên xa lạ với khán giả. Không phải vì đây là cái tên mới nổi trong làng nghệ thuật mà đơn giản vì anh là phu quân của người đẹp kiêm diễn viên Trương Ngọc Ánh.

Mọi người biết đến Trần Bảo Sơn vì hầu hết các bài viết về Trương Ngọc Ánh và gia đình đều nhắc đến anh. Giới truyền thông, khán giả biết mặt anh sau những lần tháp tùng vợ tham dự các cuộc liên hoan, hội hè. Nhưng từ cuối năm ngoái thì công chúng biết đến Sơn nhiều hơn, với tư cách là diễn viên đoạt giải Cánh Diều Vàng dành cho diễn viên phụ.

Trần Bảo Sơn: Vợ tôi cũng ''hơi dữ''

Trần Bảo Sơn

- Anh là một doanh nhân thành đạt giàu có nhưng khi gặp gỡ cánh phóng viên thì lúc nào cũng thấy anh nhắc tới vai trò của mình hãy còn là lính mới tò te trong điện ảnh, tại sao vậy?

- Thì sự thật mình còn là lính mới mà! Nghĩ lại cũng ngộ, tự nhiên "bị" dính đến điện ảnh, không tham gia thì thôi chứ bước vào thì nó lại có sức hút rất lạ. Sơn nghĩ người nào được mời đóng phim cũng thích hết. Lúc trước khi được mời đóng phim tôi thích lắm nhưng cứ lo không biết mình làm có tròn, có tốt không. Ở New York, mình cũng chơi với giới nghệ sĩ, người mẫu, diễn viên rất nhiều, có lẽ vì vậy mà có duyên với điện ảnh.

- Rời Việt Nam năm 13 tuổi, anh nói tiếng Việt không bị pha nhiều như Việt Kiều khác nhỉ?

- Tôi luôn cố giữ tiếng mẹ đẻ cho thật tốt mà. Ở đâu cũng không bằng quê nhà, cứ như ngôi nhà của mình vậy, vì thế dù đã làm ăn ở Mỹ nhưng có dịp vẫn tranh thủ phát triển công việc ở Việt Nam.

- Anh có vẻ ngoài khá trau chuốt, hẳn là đời sống anh luôn vương giả?

- Người Việt của mình qua Mỹ phần lớn đều gây dựng sự nghiệp từ bàn tay trắng. Tôi cũng phải bước đi trong tất cả sự cố gắng, lập được sự nghiệp bên ấy khó hơn rất nhiều. Ở mình làm một thì xứ người phải làm cố gắng gấp chục lần.

Tôi cũng làm nhiều nghề, đầu tư, chứng khoán, dược phẩm... và công việc chính bây giờ là kinh doanh dược phẩm. Tôi từng làm chung rồi làm riêng, cũng từng thất bại đến không còn đồng nào nhưng cũng rất may có nhiều người giúp đỡ để mình vươn lên. Tôi rất nể những người Việt thành công trên xứ người.

Trần Bảo Sơn: Vợ tôi cũng ''hơi dữ''

- Lên chức bố cũng đã được một thời gian, cảm giác của anh thế nào?

- Ngày xưa bạn bè nói có con vui lắm, tôi nghĩ cũng bình thường thôi, có gì đâu mà háo hức vậy. Nhưng khi mình có con rồi mới thấy thích thật. Nhìn ngắm con chơi, cũng đủ vui rồi. Có những thứ tình cảm thiêng liêng như phụ tử thì phải làm người trong cuộc mới hiểu được, mới chia sẻ với những người cùng ở trường hợp như mình.

Tôi và Ánh đang cố gắng sắp xếp công việc để có thời gian gần con nhiều hơn, muốn con có nhiều hơi ấm của thân, chứ công việc thì cả đời.

- Anh có thấy vợ anh là người khéo léo vì Ánh vốn dĩ là cô gái Bắc?

- Cũng khéo! Nhưng Ánh là người sống thật, biết chăm lo cho gia đình.

- Anh nghĩ thế nào về câu "Vợ đẹp là vợ của người ta"?

- Lấy vợ đẹp hay không đẹp gì cũng là cái duyên. Vợ đẹp, nổi tiếng hay không nổi tiếng thì ai cũng có trái tim như bao người khác thôi, cũng có nhu cầu tình cảm riêng của họ. Người ngoài nhìn vào thấy hào quang chứ đâu biết những người như thế cũng có nhu cầu được thương yêu, rung động...

- Nghe nói anh hát cũng được, vậy anh có định lấn sân sang đóng kịch, hát hò, làm MC như vợ đã từng làm?

- Tôi chưa nghĩ tới dù sự thật là tôi hát cũng được, đi hát karaoke cũng không đến nỗi làm phiền những người xung quanh.

- Anh có nghĩ mình sẽ bỏ tiền làm 1 bộ phim không?

- Tôi cũng chưa nghĩ tới, nhưng cũng có thể sau này, biết đâu đấy.

- Dù gì thì anh cũng có hãng phim Thần Đồng phải không?

- Đúng rồi, đây là hãng phim của Ánh đó. Có thể sau này tôi sẽ đầu tư, câu hỏi của bạn là một gợi ý mà.

- Ra đời sớm, cũng bươn chải lập nghiệp nơi xa, anh chi tiêu thế nào?

- Hồi trẻ cũng phung phí tí chút. Tôi nghĩ làm phải biết hưởng thụ (cười).

- Anh phung phí cho chuyện ăn chơi hay mua sắm?

- Nói chung là không phải phung phí mà là tôi thích sống thoải mái. Tôi nghĩ cuộc sống rất ngắn ngủi, được bao nhiêu thì cứ sống vui và thoải mái là được, miễn không phung phí quá là được rồi.

- Trương Ngọc Ánh có phải là mối tình đầu của anh không?

- Khi lấy Ánh, tôi 33 tuổi. Một người đàn ông ở tuổi ấy thì khó có thể nói là chưa yêu ai bao giờ. Quen thì nhiều, ở Mỹ hay Việt Nam đều có. Nhưng quen thì quen còn nên duyên chồng vợ hay không còn là số phận. Lúc về Việt Nam, tôi đâu có ý định lấy vợ nhưng gặp Ánh thì tôi thay đổi quyết định.

- Nghe Ánh trả lời trên báo là sẽ sinh 3 đứa con, không biết ý anh thế nào?

- Tôi muốn 4 cơ. Chà, cũng hơi mệt đấy nhưng ý vợ thì phải tuân theo thôi. Nếu được 2 trai 2 gái thì đẹp nhất.

Trần Bảo Sơn: Vợ tôi cũng ''hơi dữ''

Với vợ - diễn viên Trương Ngọc Ánh

- Cái tên Bảo Tiên là do anh hay Ánh đặt?

- Cả hai cùng đặt. Tôi và Ánh nghiên cứu rất kỹ đến mức "tẩu hỏa nhập ma" trước kho tên họ trên mạng. Bảo là lấy tên lót của ba, cho con mạnh mẽ tí xíu, mai mốt lớn lên còn cứng cáp mà đương đầu với nhiều thử thách ở đời. Còn Tiên là ước mong con mình sau này lớn lên xinh xắn, dễ thương như tiên vậy. Ai có con gái mà chẳng mong vậy, phải không?

- Nghĩa là anh mong nhà mình sẽ có thêm một cô hoa hậu thứ 2 trong thì tương lai xa, vì mẹ của bé vốn dĩ là nhan sắc đã được khẳng định?

- Cũng có thể, sao lại không nhỉ (cười). Bất cứ bậc làm cha mẹ nào cũng mong muốn con cái mình lớn lên ngoan ngoãn, xinh đẹp cả thôi mà.

- Khi tham gia diễn xuất trong vai trò diễn viên, bà xã có thị phạm hay tư vấn, hướng dẫn cho diễn xuất của anh không?

- Tôi tự nghiên cứu kỹ nhân vật của mình vì diễn xuất từ chính mình.

- Có bao giờ anh nghe và hỏi lại với vợ hoặc ngược lại, về những tin đồn vây quanh vợ chồng mình không?

- Tôi có nghe nhưng không quan tâm. Mà đâu chỉ có vợ chồng tôi đâu, rất nhiều cặp vợ chồng khác trong showbiz cũng bị đồn đại thế này thế kia mà sự thực đâu có đúng như lời đồn đâu.

Có lòng tin sẽ vượt qua hết, chúng tôi không để những vấn đề đó làm phiền tới đời sống vợ chồng của mình bao giờ.

- Hình như là anh rất hiền và rất khác với các nhân vật trên màn ảnh?

- Tôi hiền thật đấy chứ. Khi xem phim tôi đóng xong, bạn bè ai cũng ngạc nhiên là sao tôi có thể diễn vai ác được như vậy.

Trần Bảo Sơn: Vợ tôi cũng ''hơi dữ''

- Thế vợ của anh có dữ không?

- Cũng đôi khi thôi! (cười).

Theo Thế Giới Tiêu Dùng

Theo Thế Giới Tiêu Dùng

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh