Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Trần Hào kết hôn với Hoa hậu Hong Kong

Ảnh cưới giữa nam diễn viên nổi tiếng TVB và người đẹp Trần Nhân Mỹ vừa được chia sẻ trên mạng.

Trần Hào kết hôn với Hoa hậu Hong Kong

Ảnh cưới giữa nam diễn viên nổi tiếng TVB và người đẹp Trần Nhân Mỹ vừa được chia sẻ trên mạng.

Sau khi tuyên bố sắp tổ chức đám cưới, mới đây Hoa hậu Hong Kong 2006 Trần Nhân Mỹ đã thông báo với mọi người, cô và nam tài tử Trần Hào đã thành vợ chồng. Cùng với hình ảnh diện váy cưới bên người yêu thương, cô phát biểu: "Chúng tôi đã kết hôn".

 Tran Hao ket hon voi Hoa hau Hong Kong hinh anh 1
Trần Nhân Mỹ tuyên bố đã kết hôn với Trần Hào và chia sẻ ảnh cưới trên trang cá nhân.

Trần Hào và Trần Nhân Mỹ nảy sinh tình cảm khi cùng đóng chung trong bộ phim Master Of Play vào năm 2011. Năm ngoái, 2 người đã chuyển tới sống chung với nhau. Ngoài ra, mỹ nam họ Trần cũng bỏ ra 30 triệu USD Hong Kong để "tậu" nhà mới với mong muốn biến nó trở thành tổ ấm tương lai.

Việc tiết lộ kế hoạch lên xe hoa của cặp đôi trai tài, gái sắc khiến nhiều người nghi ngờ khả năng Nhân Mỹ đã có bầu. Bản thân cựu Hoa hậu Hong Kong đã lên tiếng phủ nhận. Việc cô đột ngột vắng mặt ở TVB không phải do bầu bí mà vì sức khỏe suy giảm và cô muốn về Canada thăm bố mẹ.

 Tran Hao ket hon voi Hoa hau Hong Kong hinh anh 2
Có nhiều tin đồn, Trần Nhân Mỹ đã có bầu và sẽ lưu lại ở Canada cho tới khi hạ sinh.

2 tuần trước đây, Trần Hào cũng đã bay sang Canada để gặp gỡ bố mẹ của Trần Nhân Mỹ. Khi trở về xứ Cảng thơm, anh có chia sẻ: "Tôi mong chờ được báo tin hỷ với các bạn". Điều này lại càng làm dư luận thêm nghi ngờ xung quanh việc Nhân Mỹ đang mang thai.

Bên cạnh đó, Nhân Mỹ còn bị đồn sẽ ở lại Canada tới khi cô sinh nở vào cuối tháng 1 năm sau. Trong khi ấy, cô có hứa với các fan sẽ tiếp tục diễn xuất kể cả khi đã kết hôn.

Theo TTVN

Theo TTVN

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình